Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long

Angus, Theo Helino 07:30 06/01/2020

Nhật Thủy một lần nữa lại xếp thứ 2 của tuần tại "Gương mặt thân quen 2019" dù có màn hóa thân xuất sắc.

Tập 10 của "Gương mặt thân quen 2019" đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn hóa thân đỉnh cao đến từ 6 thí sinh, trong đó phải kế đến trận chiến ngang tài ngang sức giữa Nhật Thủy với hình tượng Bảo Thy và Trần Tùng Anh với hình tượng Anh Thơ.

Nếu như 2 giám khảo Quang Linh và Hồ Ngọc Hà đều cho Nhật Thủy số điểm tuyệt đối là 12 và cứ ngỡ Quán quân "Vietnam Idol" sẽ có thêm 1 lần nhất tuần nữa nhưng không... 30 chưa phải là Tết, điểm 9 "oan nghiệt" đến từ giám khảo khách mời Kim Tử Long đã kéo Nhật Thủy xuống vị trí thứ 2 của tuần và ngậm ngùi nhìn Trần Tùng Anh lên nhận giải Nhất.

Gương mặt thân quen: Nhật Thủy hóa thân thành Bảo Thy

Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 2.
Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 3.
Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 4.

Top 3 cao điểm nhất của nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long lần lượt là Trần Tùng Anh - Phan Ngọc Luân - Võ Tấn Phát. Nhiều khán giả cảm thấy khá bất công cho Nhật Thủy khi cô có màn hóa thân thành Bảo Thy giống đến 90% và nếu không được 12 thì ít nhất cũng phải được 10 hay 11 điểm. Lần trước dù giả được 1 lúc 3 giọng của H.A.T nhưng Nhật Thủy vẫn chỉ đứng thứ nhì và lần này cũng vậy nên các khán giả không khỏi nghi ngờ chương trình đang sắp xếp để chia đều giải thưởng cho 6 thí sinh.

Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 5.
Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 6.

Nhiều khán giả cảm thấy bức xúc mà NSƯT Kim Tử Long dành cho Nhật Thủy

Tuy nhiên, có thể mỗi giám khảo có một cách chấm khác nhau. NSƯT Kim Tử Long cho rằng phần hát Nhật Thuỷ đã làm rất giống Bảo Thy nhưng về phong cách thì chưa nhí nhảnh, nhõng nhẽo, trẻ trung bằng bản gốc do thí sinh chú trọng vào giọng hát. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng dành lời khen cho Nhật Thuỷ vì cô đã gần như làm giống với nhân vật đã bấm chọn.

Còn về phần hóa thân của Trần Tùng Anh, NSƯT Kim Tử Long nói đùa rằng Trần Tùng Anh phải tham gia chương trình "Gương mặt lạ kỳ" mà nam giám khảo sắp tổ chức vì chất giọng đặc biệt của mình. 

Gương mặt thân quen: Trần Tùng Anh hóa Anh Thơ

Nghệ sĩ cải lương hào hứng nhận xét: "Em có một chất giọng rất đặc biệt. Người nam muốn giả người nữ thì người ta có thể sử dụng giọng giả thanh nhưng chất giọng của em đã bẩm sinh từ bé. Nếu anh nhắm mắt lại sẽ không thể nào biết được đó là một người nam ca. Thêm vào đó, Anh Thơ là một ca sĩ có chất giọng cao vút trời xanh, nam mà giả được như vậy là quá tuyệt vời. Em đã làm cho anh nổi da gà khi xem em hát. Bài đầu anh đã hết hồn rồi, tiếp đến bài thứ 2 thì... anh xin lỗi các bạn còn lại".

Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 8.
Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 9.
Gương mặt thân quen: Fan bức xúc khi Nhật Thủy giả Bảo Thy xuất sắc vẫn hụt nhất tuần vì điểm 9 của NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 10.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, phần hóa thân nào xứng đáng nhất tuần hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm