Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới "đốt cháy" sân khấu

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 01:59 02/09/2018

"Gương mặt thân quen 2018" đã chính thức tìm ra được người chiến thắng.

Đêm chung kết "Gương mặt thân quen 2018" đã diễn ra ngày 1/9/2018 lúc 21h30 trên kênh VTV3 với những tiết mục tranh tài đặc sắc của 4 thí sinh: Duy Khánh, Hùng Thuận, Đỗ Phú QuíKim Thành.

Với màn hóa thân thành NSƯT Thành Lộc diễn lại vở kịch "Tấm Cám", Duy Khánh đăng quang ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 6. Anh nhận về tiền thưởng 200 triệu từ chương trình. Kim Thành, Đỗ Phú Quí và Hùng Thuận trở thành Á quân với số tiền thưởng dành cho mỗi người là 50 triệu đồng.

Ngoài ra, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng còn trao riêng tiền thưởng 40 triệu cho 2 thí sinh Hùng Thuận và Kim Thành vì mang đến tiết mục cống hiến, ấn tượng nhất.

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 1.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 2.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 3.

Duy Khánh đăng quang Quán quân mùa 6

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 4.

3 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng - Kim Oanh và Quang Linh

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 5.

MC Quang Bảo

Duy Khánh hóa thân thành NSƯT Thành Lộc diễn lại vở kịch "Tấm Cám". Trong quá trình tập luyện, anh đã gặp Jun Phạm và nhận được những lời động viên góp ý từ Quán quân mùa 5. Vào vai "mẹ Cám" trợ diễn cho Duy Khánh là MC Lê Minh Ngọc.

Duy Khánh còn thể hiện tài năng diễn xuất tài tình, xử lý tình huống thông minh khi mời ra sân khấu các vũ công đóng giả thành những nghệ sĩ từng hóa thân trong 12 tuần thi trước khiến khán giả bất ngờ.

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 6.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 7.

Tiết mục xuất sắc của Duy Khánh khiến Quang Linh bị "cấm khẩu" không nhận xét được điều gì. Giám khảo Kim Oanh ngỡ ngàng vì Duy Khánh giả quá giống: "Không hiểu ai hóa trang cho em mà giống thế, giống từ ngoại hình cho đến giọng nói".

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Em có một tiết mục biểu diễn đối với tôi là trọn vẹn. Chưa bao giờ có một nhân vật nào trong suốt 30 năm qua giả anh Thành Lộc giống một cách tuyệt đối như vậy. Từ nụ cười, giọng nói, ánh mắt dường như là một. Khi 11 Duy Khánh xuất hiện anh không kìm được nước mắt vì em quá thông minh, đó là những điểm nhấn chiếm trọn trái tim khán giả".

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 8.

Tiết mục mở màn là ca khúc "Thanh xuân của chúng ta" do top 6 thí sinh trình bày. Khách mời góp mặt trong đêm chung kết là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cô mang đến cho khán giả bản hit mới nhất "Em muốn anh đưa em về".

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 9.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 10.

Không lọt top 4 tranh tài trong đêm chung kết, Á hậu Hà Thu lựa chọn hình tượng NSƯT Vân Khánh diễn mở màn cho 6 thí sinh và đây cũng là lần đầu Hà Thu hát chầu văn. Tiết mục được ban giám khảo đánh giá cao bởi sự đầu tư công phu từ hóa trang, dàn vũ công hùng hậu và có sự hỗ trợ của các nghệ sĩ chơi nhạc cụ truyền thống.

Quang Linh khen ngợi phần trình diễn công phu của thí sinh, anh cho rằng Hà Thu không cần hát cũng được điểm tuyệt đối vì quá đẹp. Đồng tình với Quang Linh, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Hà Thu đã chơi lớn trong buổi tối cuối cùng, anh tiếc vì Hà Thu không tung ra những tiết mục đặc sắc như vậy ngay từ đầu.

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 11.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 12.

Tiếp tục đêm thi là phần trình diễn của Anh Tú hóa thân thành ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc "Hoang mang". Bước ra sân khấu với thân hình vạm vỡ nhưng mặc đồ bó sát tôn đường cong cơ thể khiến khán giả thích thú phá lên cười.

Đàm Vĩnh Hưng nể phục tinh thần của Anh Tú, tuy không nằm trong top 4 nhưng vẫn cống hiến cho khán giả những tiết mục hay, hấp dẫn. Về phần Quang Linh, anh hết lời khen ngợi ngoại hình của thí sinh: "Nếu không giới thiệu anh vẫn thấy phảng phất hình ảnh của chị Hồ Quỳnh Hương trong tiết mục của em".

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 13.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 14.

Trong đêm chung kết, Đỗ Phú Quí lựa chọn hình tượng ca sĩ quốc tế Lady Gaga thể hiện liên khúc "Bad Romance – Just Dance – Poker Face". Phiên bản của "mẹ quái vật" trau chuốt về ngọai hình từ trang phục đen gai góc, đội tóc xanh, khuôn mặt gắn kim tuyến cùng biểu cảm sắc lạnh đều được nam thí sinh diễn tả lại chính xác.

Đàm Vĩnh Hưng hài lòng với tiết mục của thí sinh, anh cho rằng Đỗ Phú Quí đã rất nhiều lần giả gái nhưng phải đến hóa Lady Gaga mới thật sự thành công. Đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng, Kim Oanh cho rằng đây là lần thí sinh giả gái nhìn thuận mắt nhất bởi cách hóa trang che đi bắp tay và nẹp bụng khoe đường cong cơ thể rất đẹp.

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 15.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 16.

Cô gái duy nhất tranh tài trong đêm chung kết Kim Thành mang đến phần trình diễn đặc biệt khi hóa nữ ca sĩ Pink. Cô thể hiện lại ca khúc "Try". Đỉnh điểm, nữ ca sĩ khiến khán giả thót tim khi đu dây lên cao vừa nhào lộn vừa hát trên không.

Giám khảo Kim Oanh không kìm được nước mắt rời ghế giám khảo chạy lại ôm thí sinh. Cô thốt lên: "Em quá dã man, không một dây bảo hiểm nào. Đây mới là cuộc chơi lớn, em dám đánh đổi bằng tính mạng của em để mang đến tiết mục tuyệt vời, em thực sự đã bóp nghẹt trái tim chị".

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 17.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 18.

Trong đêm thi cuối cùng, Hùng Thuận hóa thân thành NSƯT Trường Sơn thể hiện trích đoạn "Cao Hoài Đức nhận hung tin" cùng sự trợ diễn của nghệ sĩ Thanh Sơn.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Em giả NSƯT Trường Sơn từ thần thái uy nghi cho đến giọng nói rất giống, em đã cố gắng để nói cho rè ra để thể hiện sự quyết liệt. Từ cơ mặt, ánh mắt em diễn tả chính xác, cảm xúc đến đâu em diễn y chang như vậy luôn". Qua tiết mục này, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy ghét các thí sinh vì không biết nên chấm như nào.

Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 19.
Gương mặt thân quen: Duy Khánh đăng quang Quán quân, Hà Hồ mang bản hit mới đốt cháy sân khấu - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm