Gương mặt khác lạ của chủ kênh TikTok triệu view Soanh&Diệp sau 10 ngày nâng mũi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 01/06/2022

Soanh&Diệp là một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng, đầy tài năng hay được mọi người nhắc đến với biệt danh "Hot girl Trà Sữa", sở hữu kênh TikTok với 1,9M follower, hơn 56,8M thích và hàng chục nghìn lượt theo dõi trên kênh Facebook.

Sự xuất hiện gần đây của Soanh&Diệp với diện mạo với hoàn toàn mới khiến CĐM bàn tán xôn xao: "Nghi ngờ Hot TikToker Soanh&Diệp mới đi trùng tu nhan sắc, thay đổi cả khuôn mặt".

Gương mặt khác lạ của chủ kênh TikTok triệu view Soanh&Diệp sau 10 ngày nâng mũi - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Hot TikToker Soanh&Diệp

Màn biến hình đầy ngoạn mục của bà chủ kênh TikTok triệu view nhận được rất nhiều quan tâm của mọi người trong những ngày qua. Bạn Soanh&Diệp đã thẩm mỹ bộ phận nào trên khuôn mặt để sở hữu nhan sắc cuốn hút như vậy?

Giải đáp thắc mắc này của cộng đồng mạng, Hot TikToker cho hay:

"Thời gian qua có rất nhiều bạn quan tâm về diện mạo mới của mình có can thiệp dao kéo hay không thì mình cũng công khai là mình đã nâng mũi và cắt mí để cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Vì công việc của mình liên quan đến nghệ thuật nên mình luôn muốn làm mới hình ảnh, hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khán giả. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những dự án sắp tới."

Gương mặt khác lạ của chủ kênh TikTok triệu view Soanh&Diệp sau 10 ngày nâng mũi - Ảnh 2.

Hình ảnh Hot TikToker Soanh&Diệp sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thay đổi ngoạn mục của bà chủ kênh TikTok đã giúp cho các chị em đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi, cắt mí có thêm động lực đầu tư làm đẹp đúng cách. Theo như chia sẻ của bạn Soanh&Diệp, bạn tìm hiểu về nâng mũi, cắt mí khá lâu rồi. Sau khi tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, hội nhóm làm đẹp khá kỹ lưỡng, bạn lựa chọn Dr Doãn Lâm thực hiện nâng mũi Barbie Line kết hợp Cắt mí Skinny và mở thêm góc mắt.

Gương mặt khác lạ của chủ kênh TikTok triệu view Soanh&Diệp sau 10 ngày nâng mũi - Ảnh 3.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, cắt mí của Hot TikToker Soanh&Diệp

Trước đó, bạn từng tiêm Filler nhưng bị tràn, sống mũi của bạn Soanh&Diệp khá thấp, có tình trạng gồ nhẹ, đầu mũi ngắn, cụp, chưa có độ bay tự nhiên. Thêm nữa, bạn đang gặp tình trạng mí đa nếp, các nếp mí chồng chéo lên nhau, tạo cảm giác đôi mắt hơi buồn, chức năng nhìn bị mỏi cơ.

Gương mặt khác lạ của chủ kênh TikTok triệu view Soanh&Diệp sau 10 ngày nâng mũi - Ảnh 4.

Hình ảnh Bác sĩ Trần Doãn Lâm - Bác sĩ thực hiện làm đẹp cho Hot TikToker Soanh&Diệp

Dr Doãn Lâm được biết đến là một trong những tên tuổi bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng được rất nhiều chị em review, lựa chọn trên các phương tiện truyền thông, diễn đàn, hội nhóm về làm đẹp. Các chị em đang có quan tâm về bác sỹ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì Dr Doãn Lâm là một gợi ý cho việc đầu tư làm đẹp thông thái, giống như cách bà chủ kênh triệu view đã thay đổi thành công.

https://kenh14.vn/guong-mat-khac-la-cua-chu-kenh-tiktok-trieu-view-soanhdiep-sau-10-ngay-nang-mui-20220601102548406.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm