Gương mặt buồn thiu trước khi qua đời của cô chó già nhất thế giới

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 21/04/2016

Chứng kiến sự ra đi của Maggie, nhiều người mà đặc biệt là ông Brian McLaren đều cảm thấy đau buồn và tiếc thương vô hạn.

Có thể với nhiều người, chó chỉ đơn thuần là loài vật nuôi bình thường nhưng với ông Brian McLaren, cô chó Maggie không khác gì người thân trong gia đình. Trải qua 30 năm sống trên đời, cuối cùng nó đã trút hơi thở cuối cùng, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình ông Brian.

Được biết, Maggie thuộc giống chó chăn cừu. Tuy đã xấp xỉ 30 tuổi nhưng sức khoẻ của nó vốn rất tốt. Chỉ vài tuần trước đây, Maggie vẫn còn tung tăng nô đùa khắp khu trang trại tại Woolsthorpe, phía tây thành phố Melbourne, Úc. Thế nhưng vào thứ 6 vừa qua, sức khỏe của nó đột ngột chuyển biến xấu. Chuyện gì đến cũng phải đến, đêm chủ nhật (17/4), Maggie chính thức qua đời, nhẹ nhàng và êm ái. 

Chia sẻ với báo giới, Brian cho biết mình nuôi Maggie đã được 30 năm trời. Suốt ngần ấy thời gian gắn bó, nó luôn ở bên cạnh ông dù lúc vui hay lúc buồn, như tri kỉ của nhau. Vì thế, sự ra đi chóng vánh của Maggie chẳng khác nào tin sét đánh với người đàn ông tội nghiệp. Bàng hoàng, bất ngờ và đau đớn có lẽ là những từ đúng nhất để miêu tả về tâm trạng ông lúc này. 

Với tuổi đời đáng nể thế này, đáng lẽ Maggie sẽ được công nhận là cô chó già nhất thế giới. Tuy nhiên, do ông Brian đã làm mất giấy tờ nên nó sẽ khó mà được công nhận chính thức. 

Gương mặt buồn thiu trước khi qua đời của cô chó già nhất thế giới - Ảnh 1.

 Được biết, Maggie thuộc giống chó chăn cừu.

Gương mặt buồn thiu trước khi qua đời của cô chó già nhất thế giới - Ảnh 2.

 Sống với nhau suốt 30 năm trời, Maggie chẳng khác nào thành viên trong gia đình ông Brian.

Gương mặt buồn thiu trước khi qua đời của cô chó già nhất thế giới - Ảnh 3.

 Sự ra đi của Maggie như một cú đả kích mạnh mẽ với người đàn ông này.

Nguồn: D.M

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm