Đây chính là chú chó kiên nhẫn nhất thế giới

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/04/2016

Xem xong đoạn video này, chắc chắn ai cũng phải công nhận một điều rằng đây chính là chú chó kiên nhẫn nhất mà họ từng gặp.

Đoạn video ghi lại cảnh một cặp đôi "bạn già chó trẻ" từng bước từng bước sánh đôi bên nhau trên 1 tuyến đường ở Nam Phi đang thu hút được sự chú ý của hàng triệu người dùng mạng.

 Chú chó kiên nhẫn đi cùng người chủ tuổi già sức yếu.

Từ đoạn video có thể thấy người đàn ông do tuổi già sức yếu, mắt mờ chân chậm nên chỉ có thể đi từng bước chậm chạp, thậm chí, để đi lại vững chãi hơn, ông còn phải nhờ đến 1 cây gậy. 

Hẳn nhiều người sẽ chẳng thể đủ kiên nhẫn mà dìu bước ông đi, thế nhưng, có một người bạn vẫn âm thầm bên ông, dõi theo ông từng bước một. Đó là chú chó lạp xưởng (hay còn gọi là chó xúc xích) thân thương. 

Biết ông chẳng thể rảo bước, chú chó cưng nhanh ý đi bên ông, không hề vội vã, không hề tinh nghịch. Hình ảnh đó thật khiến chúng ta rung động.

 Hình ảnh chủ tớ đi từng bước chậm rãi trên đường.

Sau khi đoạn video này được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã thể hiện sự thích thú và cảm động trước tình cảm và sự trung thành của chú chó nhỏ. Một người nhận xét "Thật đáng kinh ngạc khi một chú chó lại có thể kiên nhẫn và tràn đầy tình yêu thương với người chủ như vậy".

(Nguồn: D.M)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14