Góp vui cho tháng 8 sóng gió: Cựu thành viên bị bắt nạt của T-Ara tuyên bố lên xe hoa, công khai chồng quá điển trai

SON, Theo Helino 12:38 14/08/2019

Ahreum, cựu thành viên nhóm nữ đình đám một thời T-Ara, đã trực tiếp thông báo chuyện kết hôn ở tuổi 26 qua một bức tâm thư trên Instagram.

Hôm qua, cựu thành viên từng bị bắt nạt của T-Ara và cũng là thí sinh từng tham gia show tuyển chọn idol đình đám "The Unit" - Ahreum đã khiến mạng xã hội một phen xôn xao khi đích thân thông báo chuyện kết hôn. Được biết, trong một bài đăng trên tài khoản cá nhân, cựu idol tiết lộ sẽ lên xe hoa vào đầu năm sau, cụ thể là ngày 9/2/2020. Cô nàng đã viết một bức tâm thư khá dài và cảm động chính thức thông báo về chuyện trọng đại và thể hiện sự biết ơn tới fan.

Góp vui cho tháng 8 sóng gió: Cựu thành viên bị bắt nạt của T-Ara tuyên bố lên xe hoa, công khai chồng quá điển trai - Ảnh 1.

Một đoạn trích lời tâm sự của Ahreum như sau:

"Tôi đã gặp được một người dạy cho tôi biết thế nào là tình yêu. Anh ấy đã giúp tôi hiểu làm thế nào để đón nhận nó. Anh còn là người đàn ông tôi rất biết ơn, bởi anh luôn giữ tôi thật chặt bên cạnh khi tôi chơi vơi, vật lộn với cuộc sống. Anh ấy ân cần và đầy yêu thương đến nỗi ngày nào cũng nói rằng tôi là người hết sức quý giá. Thế nên, tôi sẽ kết hôn ở tuổi 26 và cuối cùng cũng trở nên người lớn hơn rồi!".
Góp vui cho tháng 8 sóng gió: Cựu thành viên bị bắt nạt của T-Ara tuyên bố lên xe hoa, công khai chồng quá điển trai - Ảnh 3.

Ahreum cũng hứa sẽ sống thật hạnh phúc bên chồng của mình và mong muốn các fan đừng nói những lời tổn thương đến người đàn ông của đời mình.

Cùng với lời tâm sự, Ahreum cũng đã cho người hâm mộ được chiêm ngưỡng dung nhan của chồng sắp cưới. Chồng tương lai của cô nàng hết sức điển trai, cao ráo, không thua các idol thời nay là mấy

Góp vui cho tháng 8 sóng gió: Cựu thành viên bị bắt nạt của T-Ara tuyên bố lên xe hoa, công khai chồng quá điển trai - Ảnh 5.

Chắc hẳn các fan đang hết sức vui mừng cho Ahreum bởi cuối cùng sau biến cố lớn và vụ bắt nạt năm xưa, cô đã tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm