Cựu thành viên T-ara một lần nữa lên tiếng ám chỉ về scandal nội bộ nhóm 5 năm trước

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 13/11/2017

Phát ngôn cựu thành viên T-ara - Ahreum - đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "The Unit", cựu thành viên T-ara, Ahreum khẳng định: "Bất kỳ nhóm nhạc nào cũng có thành viên bị tẩy chay". Lời nói không biết vô tình hay hữu ý của cô nàng nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Rất nhiều ý kiến đồng tình với phát ngôn của Ahreum, họ tin rằng chuyện bắt nạt, tẩy chay một ai đó hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là đối với các nhóm nhạc nữ. Không ít người đoán Ahreum đang ám chỉ scandal bắt nạt trong nội bộ T-ara 5 năm trước mà bản thân cô và Hwayoung đều có thể là nạn nhân.

Cựu thành viên T-ara một lần nữa lên tiếng ám chỉ về scandal nội bộ nhóm 5 năm trước - Ảnh 1.

Ahreum trên chương trình "The Unit"

Theo đoạn tin nhắn được tiết lộ vào tháng 2 vừa qua, Ahreum thời còn hoạt động cùng T-ara từng bị Hyoyoung (chị gái của Hwayoung, thành viên 5Dolls) đe dọa sẽ "đập nát mặt" nếu như cô dám mách lẻo những gì liên quan đến tin đồn tẩy chay. Thời điểm mọi người thi nhau bóc trần bộ mặt thật của 2 chị em Hwayoung và Hyoyoung, Ahreum lên tiếng chia sẻ bản thân đã chịu đựng quá nhiều và cám ơn mọi người đã giúp phơi bày sự thật của nhiều năm trước. Nhìn theo một khía cạnh khác, cư dân mạng cũng không loại trừ khả năng phát ngôn phía trên của Ahreum cũng ngầm khẳng định việc Hwayoung bị T-ara bắt nạt là sự thật.

Cựu thành viên T-ara một lần nữa lên tiếng ám chỉ về scandal nội bộ nhóm 5 năm trước - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn đe dọa được cho là do Hyoyoung gửi cho Ahreum

Tháng 7/2012, Ahreum gia nhập T-ara với tư cách là thành viên thứ 8 của nhóm và ra mắt trong đợt quảng bá ca khúc "Day By Day". Sau đó không lâu, Hwayoung rời T-ara và làm dấy lên tin đồn các thành viên cũ bắt nạt "ma mới".

Sau đó 1 năm, Ahreum cũng đăng đàn thông báo với các fan về quyết định rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo, đồng thời vẫn trực thuộc MBK. Thông tin này từng khiến cộng đồng fan T-ara một phen chấn động. Không ít người cho rằng Ahreum không thể chịu nổi áp lực bị các thành viên khác tẩy chay song cả cô và công ty đều hết mực phủ nhận lời đồn đoán. Đến nay, nguyên nhân thật sự khiến Ahreum quyết rời T-ara 4 năm về trước vẫn còn là ẩn số.

Cựu thành viên T-ara một lần nữa lên tiếng ám chỉ về scandal nội bộ nhóm 5 năm trước - Ảnh 3.

Ahreum (thứ 5 từ trái sang) thời còn hoạt động cùng T-ara

Cựu thành viên T-ara một lần nữa lên tiếng ám chỉ về scandal nội bộ nhóm 5 năm trước - Ảnh 4.

Liệu Ahreum và Hwayoung có phải là "nạn nhân" thật sự bị các thành viên T-ara tẩy chay?

Nguồn: Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm