Goo Hye Sun lại lên TV nói về vụ ly hôn Ahn Jae Hyun: Bất ngờ với ý kiến của Knet, nhưng nghe xong cũng phải gật gù

SON, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 06/02/2020

Mới đây, Goo Hye Sun lại xuất hiện trên một chương trình truyền hình để nói về vụ ly hôn ầm ĩ với chồng trẻ Ahn Jae Hyun. Đáng nói, công chúng đã lên tiếng thể hiện sự ngán ngẩm trước nhiều lần lên truyền hình, nhận phỏng vấn để chia sẻ công khai về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Goo Hye Sun.

Đến tận thời điểm hiện tại, tức 7 tháng sau khi tin tức ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun nổ ra, 2 nhân vật chính vẫn là những cái tên hot, được công chúng liên tục quan tâm. Âu cũng là bởi cuộc hôn nhân của cả 2 từng là cuộc hôn nhân trong mơ, được mọi người hết mực ngưỡng mộ. Thế nhưng dạo gần đây, với tần suất chia sẻ trên MXH, các phương tiện truyền thông quá dày đặc về vụ ly hôn ầm ĩ, Goo Hye Sun khiến cho netizen từ hết mực lo lắng đã chuyển sang ngán ngẩm, mong muốn vụ việc nhanh kết thúc.

Mới đây, nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã lên đường sang Anh du học. Tuy nhiên, hôm qua (5/2), chương trình "One Night of Entertainment" tập mới đã được phát sóng, hé lộ cuộc phỏng vấn của Goo Hye Sun về chuyện ly hôn. Nữ diễn viên thực hiện cuộc phỏng vấn này khi đang làm tình nguyện tại một sự kiện từ thiện dành cho động vật. Lại 1 lần nữa, cô không ngần ngại chia sẻ về cuộc ly hôn đến giờ vẫn chưa ngã ngũ.

Goo Hye Sun lại lên TV nói về vụ ly hôn Ahn Jae Hyun: Bất ngờ với ý kiến của Knet, nhưng nghe xong cũng phải gật gù - Ảnh 1.

Goo Hye Sun lại lên TV để công khai nói về cuộc ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun đã chia sẻ rằng sau khi scandal nổ ra, cô và Ahn Jae Hyun không hề liên lạc và cũng chưa từng gặp mặt: "Tôi chỉ muốn có 1 cuộc đối thoại thôi, nhưng cánh cửa đã đóng lại và anh ấy cũng chẳng hề muốn gặp tôi. Tôi đã phải chịu đựng nghe những lời chửi rủa. Tôi đoán rằng mình sẽ điều chỉnh để đi theo hướng anh ấy muốn. Tôi nghĩ tôi sẽ gặp Ahn Jae Hyun ở tòa".

Chưa hết, "nàng cỏ" còn thật thà kể về việc người thân luôn ngăn cô lên tiếng công khai nói về cuộc ly hôn và mối quan hệ với chồng cũ: "Những người xung quanh tôi luôn lo lắng và bảo tôi đừng làm phỏng vấn nữa. Tôi dựa vào công chúng quá nhiều và cảm thấy vô cùng xấu hổ về điều đó. Tôi cũng thấy việc đó thật trẻ con. Tôi cảm thấy có lỗi vì đã làm mọi người mệt mỏi. Tôi chỉ muốn làm sáng tỏ mọi hiểu lầm".

Goo Hye Sun lại lên TV nói về vụ ly hôn Ahn Jae Hyun: Bất ngờ với ý kiến của Knet, nhưng nghe xong cũng phải gật gù - Ảnh 2.

Nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ mọi thứ về vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun.

"Nàng cỏ" tiếp tục chia sẻ thêm: "Việc Ahn Jae Hyun chuyển công ty không phải là vấn đề lớn. Chả có sự bất hòa nào lúc đầu cả, tôi đã nghe về yêu cầu ly hôn và còn tỏ ra bình tĩnh. Thậm chí, việc đó còn tới mức mà tôi nghĩ anh ấy chỉ đùa theo kiểu nghiêm trọng mà thôi. Sau khi nhận ra đó không phải là trò đùa, tôi thật sự rất giận dữ. Tôi thấy như bị phản bội bởi tôi đã đặt rất nhiều tình cảm vào tất cả mọi thứ. Đó là lúc tôi bắt đầu cảm thấy ghét bỏ".

Cuộc phỏng vấn mới của Goo Hye Sun đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều. Netizen phần đông đều bắt đầu tỏ ra ngao ngán trước sự chia sẻ có phần quá đà và tần suất chia sẻ của nữ diễn viên về vụ ly hôn:

- Tôi không hiểu tại sao lại có người muốn phỏng vấn cô ấy và cô ấy đồng ý làm điều đó. Hai người giờ đã là người lạ rồi, nên hãy để họ yên để cả hai có thể bước tiếp.

- Cô ấy cần ngừng nói về vụ ly hôn và bắt đầu nói về những dự định tương lai.

- Đủ rồi.

- Điều này quá buồn. Cô ấy không hề thấy xấu hổ cho chính bản thân mình, thậm chí cũng không thèm suy xét hay dành sự tôn trọng cho Ahn Jae Hyun.

- Ôi, thôi nào. Chẳng có ai có thể nói về việc ly hôn nhẹ nhàng đến thế cả.

- Sao cô ấy lại không hề cảm thấy tội lỗi nhỉ? Goo Hye Sun từng nổi tiếng là ảo tưởng và nói dối trong quá khứ, nhưng chí ít việc đó cũng chưa từng ảnh hưởng đến ai như thế này. Cô ấy đã nói dối về Ahn Jae Hyun chỉ để hủy hoại anh ta. Cô ấy xứng đáng bị chỉ trích. Đó là lý do tại sao mọi người bảo cô ấy "đi tìm ra sức mạnh". Nhưng chắc chắn là cô ấy phải sống tiếp rồi, và sửa cái thói quen nói dối ấy đi nữa.

Goo Hye Sun lại lên TV nói về vụ ly hôn Ahn Jae Hyun: Bất ngờ với ý kiến của Knet, nhưng nghe xong cũng phải gật gù - Ảnh 4.

Goo Hye Sun hiện đang đi du học. Nhiều người hi vọng nữ diễn viên sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống và vụ ly hôn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Nguồn: AK, Netizenbuzz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm