Goo Hye Sun gây xôn xao khi đăng ảnh selfie với dòng chú thích kì lạ, tâm lý có dấu hiệu bất ổn đến đáng lo

SON, Theo Helino 13:15 11/01/2020

Netizen hiện đang vô cùng lo lắng trước tình trạng sức khỏe tinh thần của Goo Hye Sun, sau khi "nàng cỏ" vừa đăng tải bức ảnh với dòng chú thích kì lạ.

Gần 6 tháng từ sau khi tin tức cuộc hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun rạn nứt nổ ra, cho đến nay, vụ ly hôn của cặp đôi vàng một thời vẫn chưa được giải quyết xong. Trong khi Ahn Jae Hyun dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống, trở lại với công việc, thậm chí còn nhuộm tóc vàng như idol và lên Instagram "đá xéo" vợ cũ thì Goo Hye Sun lại liên tục khiến fan lo lắng vì loạt động thái kì lạ trên MXH, thường xuyên nhắc đến nam diễn viên họ Ahn với những lời oán trách.

Mới đây nhất, vào ngày 10/1, nữ diễn viên "Vườn sao băng" khiến MXH xôn xao khi đăng tải tấm ảnh selfie với dòng trạng thái kì lạ. Cụ thể, trong bức hình, Goo Hye Sun vô hồn nhìn vào camera, trên gương mặt của cô là một vết hằn nhìn khá rõ ràng. Nữ diễn viên chú thích: "Tôi vừa đấu dao với một người ngoài hành tinh". Bài đăng này khiến fan vô cùng hoang mang và lo lắng cho Goo Hye Sun bởi không ai hiểu rõ lời chú thích ảnh kì lạ bên dưới.

Goo Hye Sun gây xôn xao khi  đăng tải ảnh selfie với dòng chú thích kì lạ: Tôi vừa đấu dao với người ngoài hành tinh - Ảnh 1.
Goo Hye Sun gây xôn xao khi  đăng tải ảnh selfie với dòng chú thích kì lạ: Tôi vừa đấu dao với người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Dù vẫn xinh đẹp nhưng ánh nhìn vô hồn của nữ diễn viên khiến nhiều người lo lắng. Thêm vào đó, lời chú thích bức ảnh khó hiểu và kì lạ càng cho thấy trạng thái tâm lí dường như khá bất ổn của nữ diễn viên.

Goo Hye Sun gây xôn xao khi  đăng tải ảnh selfie với dòng chú thích kì lạ: Tôi vừa đấu dao với người ngoài hành tinh - Ảnh 3.
Goo Hye Sun gây xôn xao khi  đăng tải ảnh selfie với dòng chú thích kì lạ: Tôi vừa đấu dao với người ngoài hành tinh - Ảnh 4.
Goo Hye Sun gây xôn xao khi  đăng tải ảnh selfie với dòng chú thích kì lạ: Tôi vừa đấu dao với người ngoài hành tinh - Ảnh 5.

Nữ diễn viên còn đăng tải thêm cả loạt ảnh với vết hằn trên mặt.

Netizen vô cùng lo lắng cho Goo Hye Sun, nhất là bởi trước đó không lâu cô đã tự gọi bản thân là "người nghiện được chú ý" sau khi Ahn Jae Hyun vừa bị nghi đá xéo vợ cũ công khai trên MXH: "Dừng những bình luận ác ý lại đi", "Tôi thật sự hi vọng cô ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ khi cần".

Goo Hye Sun gây xôn xao khi  đăng tải ảnh selfie với dòng chú thích kì lạ: Tôi vừa đấu dao với người ngoài hành tinh - Ảnh 6.

Vào hôm 9/1, Goo Hye Sun cũng vừa gây lo lắng khi chia sẻ: "Tôi là người nghiện được chú ý... Xin hãy yêu thương tôi nhiều hơn".

Dạo gần đây, Goo Hye Sun liên tục cập nhật MXH với những bức ảnh selfie vô hồn, phần nào cho thấy trạng thái bất ổn.

Trước đó, nữ diễn viên thậm chí còn từng lên tiếng vạch trần, tố cáo chồng và Dispatch đang cố gắng hướng dư luận về phía bất lợi cho cô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm