Goo Hye Sun bị "ném đá" vì lật kèo: Kiện kẻ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, tuyên bố tha thứ cho chồng cũ dù cũng từng làm y hệt

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 07/05/2021

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lại 1 lần nữa trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Mặc dù đã chính thức "đường ai nấy đi" nhưng cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun vẫn là chủ đề được netizen bàn tán. Vào ngày hôm nay (7/5), lại 1 lần nữa "nàng cỏ" khiến dư luận dậy sóng với động thái kiện YouTuber đưa thông tin sai lệch, đồng thời viết 1 bức thư dài trên Instagram cá nhân, cho biết đã tha thứ cho chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Trong 1 video đăng tải trên YouTube vào ngày 3/5, Lee Jin Ho đã dẫn nguồn văn bản có chữ ký của 1 cá nhân ẩn danh, được cho là bạn thân của Goo Hye Sun. Trong văn bản này hé lộ rằng Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với 1 nữ diễn viên trong chuyến đi chơi có nhiều người nổi tiếng tham gia. Tuy nhiên bất ngờ hơn cả, Goo Hye Sun lại lên tiếng bênh vực chồng cũ, cho biết thông tin này không đúng, ảnh hưởng đến danh tiếng của cô và bạn thân nên đã đâm đơn kiện.

Goo Hye Sun bị ném đá vì lật kèo: Kiện kẻ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, tuyên bố tha thứ cho chồng cũ dù cũng từng làm y hệt - Ảnh 2.

Goo Hye Sun đã đâm đơn kiện...

Goo Hye Sun bị ném đá vì lật kèo: Kiện kẻ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, tuyên bố tha thứ cho chồng cũ dù cũng từng làm y hệt - Ảnh 3.

... YouTuber Lee Jin Ho vì đưa thông tin sai lệch

Goo Hye Sun cũng đã bày tỏ quan điểm về vụ việc bằng 1 bức thư dài trên trang cá nhân. Trong đó "nàng cỏ" tiết lộ rằng bản thân cô đã tha thứ cho Ahn Jae Hyun và mong công chúng cũng sẽ "nhẹ tay" với chồng cũ. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phải nhận "gạch đá", nhiều netizen cho rằng sau những sự việc như đấu tố chồng cũ sai lệch, không có bằng chứng, chính cô mới phải là người phải xin sự tha thứ từ Ahn Jae Hyun.

Kể từ khi kết hôn, tôi nhận ra hôn nhân có rất nhiều nguyên tắc đạo đức bảo thủ, thế nên tôi đã không thể thấu hiểu đối phương (Ahn Jae Hyun) với 1 trái tim rộng lượng vào năm ngoái. Đó là lúc tôi cảm thấy bị phản bội vì những lý do cá nhân.

Giờ đây khi nhìn lại, những hành động cảm tính của tôi lúc đó còn đáng xấu hổ hơn cả chính sự kiện đó. Tôi không còn muốn nhắc đến những điều đã xảy ra và cũng không muốn sự việc tái diễn nữa.

Tuy nhiên tôi lại phải nhắc đến nó 1 lần nữa vì tôi không muốn bạn bè của tôi bị tổn thương. Tôi có những người bạn thân, và với tư cách 1 người bạn, tôi phải bảo vệ họ. Tôi từng đề cập trên truyền hình rằng tôi không có bạn bè là người nổi tiếng, tôi muốn giữ kín danh tính họ. Tôi không muốn vì tôi mà họ bị tổn hại (người ký vào văn bản). Tôi rất cảm kích người bạn đó.

Tôi đã tha thứ tất cả mọi chuyện. Tôi lạc quan rằng tất cả những chuyện đã trải qua đã giúp tôi trưởng thành hơn. Xin hãy khích lệ người đã từng ở bên tôi trên chặng đường mới. Quá khứ là quá khứ. Và dù tôi không thể, thì xin hãy tha thứ cho anh ấy, ngay cả những lỗi lầm của anh.

Goo Hye Sun bị ném đá vì lật kèo: Kiện kẻ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, tuyên bố tha thứ cho chồng cũ dù cũng từng làm y hệt - Ảnh 5.

Bức thư dài trên trang cá nhân của Goo Hye Sun

Goo Hye Sun bị ném đá vì lật kèo: Kiện kẻ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, tuyên bố tha thứ cho chồng cũ dù cũng từng làm y hệt - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng chính cô mới phải là người xin Ahn Jae Hyun tha thứ, thay vì tha thứ cho anh

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm