Gong Yoo rưng rưng nước mắt, nhớ thương bạn diễn quá cố ở phim tài liệu Tiệm Cà Phê Hoàng Tử

HH, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/10/2020

Cả Gong Yoo, Kim Jae Wook và Kim Dong Wook đều lặng người đi khi nhắc về Lee Eon quá cố trong những thước phim tài liệu về Tiệm Cà Phê Hoàng Tử.

Nhân kỷ niệm 13 năm lên sóng Tiệm Cà Phê Hoàng Tử, MBC đã cho phát hành bộ phim tài liệu mang tên My Dear Youth - Coffee Prince, nơi dàn diễn viên đình đám của phim năm nào sẽ được hội ngộ và hàn huyên về kỷ niệm, cảm xúc với phim và bạn diễn. Mới đây vào chiều 30/9, đoạn video ngắn ghi lại cảnh các diễn viên chia sẻ cảm xúc về cố diễn viên Lee Eon - người từng đảm nhận vai diễn Hwang Min Yeom, đã được phát hành. Bầu không khí trở nên cẩn trọng và trang nghiêm hơn bao giờ hết, khi nhắc về Lee Eon quá cố, trên gương mặt mỗi người bạn diễn năm nào đều hiện rõ nỗi đau và cả sự tiếc thương người bạn, người anh, người đồng nghiệp.

Đoạn phim tài liệu My Dear Youth - Coffee Prince

Gong Yoo rưng rưng nước mắt, nhớ thương bạn diễn quá cố ở phim tài liệu Tiệm Cà Phê Hoàng Tử - Ảnh 2.

Khi nhắc về Lee Eon quá cố ngoài trời bỗng đổ cơn mưa

Gong Yoo rưng rưng nước mắt, nhớ thương bạn diễn quá cố ở phim tài liệu Tiệm Cà Phê Hoàng Tử - Ảnh 3.

Lee Eon năm nào

Trước đó, vào thời Tiệm Cà Phê Hoàng Tử lên sóng, Lee Eon từng đảm nhận vai Hwang Min Yeom, một anh chàng ngây ngô, đáng yêu với vóc dáng "siêu to khổng lồ". Thế nhưng, thật không may nam diễn viên đã qua đời trong một vụ tai nạn xe máy vào năm 2008. Dù chuyện buồn đã đi qua hơn 1 thập kỷ, thế nhưng khi nhắc về Lee Eon quá cố, người mà Gong Yoo đã thực sự xem như là anh trai của mình, Gong Yoo không kìm nén được cảm xúc đau buồn. "Chú Yêu Tinh" tiết lộ: "Dàn diễn viên và đoàn phim đã tránh nói về Lee Eon trong một thời gian, vì chúng tôi bị ảnh hưởng vô cùng bởi sự ra đi của anh ấy. Tôi ước Lee Eon cũng có thể tham gia cùng chúng tôi trong bộ phim tài liệu này".

Gong Yoo khi xem lại những thước phim của người anh thân thiết

Còn Kim Dong WookKim Jae Wook cùng sẻ rằng: "Mặc dù cuộc đời của Lee Eon rất ngắn ngủi nhưng anh ấy đã cố gắng làm được mọi thứ mà mình muốn".

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm