Gong cha vừa cho ra mắt phiên bản trà sữa nóng và đây là review về nó

Ngọc Ánh, HT, Thảo Nào, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 07/12/2017

Thời tiết lạnh cần một món đồ uống ấm nóng, thế nên Gong cha đã nhanh chóng cho ra đời sản phẩm trà sữa nóng. Tuy nhiên, những người uống thử đầu tiên nói gì, hãy cùng xem nhé!

Thời tiết mùa đông thường dễ khiến cho team nghiện trà sữa hơi chùn bước một chút vì sợ lạnh, sợ viêm họng... Thế nhưng, mới đây, Gong cha đã cho ra đời sản phẩm trà sữa nóng - một trải nghiệm mới rất thú vị cho các tín đồ trà sữa trong mùa đông này.

Vậy những người thử trà sữa nóng Gong cha lần đầu tiên nói gì, hãy cùng xem nhé!

Theo lời tư vấn của nhân viên bán hàng, nếu lựa chọn trà nóng, bạn vẫn có thể chọn bất cứ vị trà nào mà mình yêu thích. Tuy nhiên, phần topping thì sẽ bị giới hạn rất nhiều. Chúng ta chỉ có thể chọn trân châu đen, thạch dừa, thạch nâu và thêm phần kem sữa phía trên. Còn các topping khác như trân châu trắng, pudding... thì không hợp với trà sữa nóng vì khi cho vào sẽ làm giảm bớt độ ngon. Sự kết hợp này của Gong cha là hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên nó cũng làm giới hạn lựa chọn cho người sử dụng.

Điểm cộng của trà sữa nóng

Cảm quan ban đầu là cốc trà được thiết kế đẹp, mang đậm không khí Noel và Tết, lên hình nổi bật, rất thích hợp để "sống ảo".

Bởi là trà nóng, nên vị trà tạo cảm giác đậm hơn rất nhiều. Điển hình như trà xanh sẽ thấy rõ vị hơi đắng nhẹ, chát chát của trà nên những ai thích vị trà đậm thì sẽ cảm thấy thích thú với trà sữa nóng hơn.

Cảm giác uống khi trời lạnh sẽ rất thích.

Trà sữa nóng có điểm trừ nào?

Phần lớn ý kiến các khách hàng uống thử lần đầu đều nhận thấy rằng trà sữa nóng ngọt hơn rất nhiều. Dễ hiểu thôi bởi vì độ ấm nóng sẽ làm vị ngọt có vẻ đậm hơn, và thiếu đá nên trà của bạn sẽ không thể loãng ra được. Bởi vậy, lời khuyên cho các bạn là nên giảm bớt đường khi gọi trà. Ngay cả khi bình thường bạn uống 100% thì cũng chỉ nên gọi 70%, thậm chí 50% đường cho trà sữa nóng là đủ rồi. Các topping khi cho vào trà sữa nóng không khác biệt gì nhiều. Tuy nhiên, sự khó khăn nằm ở chỗ, nếu uống trà sữa nóng mà dùng ống hút to thì không ổn, còn dùng ống hút nhỏ thì lại không hút nổi topping. Có lẽ là cần đến... một chiếc thìa chăng?

Điểm đáng lưu tâm nhất ở đây chính là kem sữa. Kem sữa khi cho vào trà sữa nóng không còn độ đậm đặc như khi uống trà sữa lạnh nữa. Kem tuy vẫn giữ được độ ngậy, độ béo nhưng không tạo cảm giác đã như trước nữa bởi nó đã tan đi ít nhiều. Trong khi kem sữa của Gong cha đã tạo nên một dấu ấn sâu đậm đối với các tín đồ trà sữa, thì sản phẩm trà sữa nóng mới này dường như đang làm điểm cộng đó bị... giảm đi.

Gong cha vừa cho ra mắt phiên bản trà sữa nóng và đây là review về nó - Ảnh 3.

*Lưu ý: Khi uống đồ nóng, bạn vẫn có thể chọn vị trà sữa theo ý thích, tuy nhiên, Gong cha có 2 vị mới dành riêng cho sản phẩm nóng là trà đen milk foam vị chocolate và trà đen milk foam vị khoai môn. Một số ý kiến cho rằng, 2 vị mới này, lúc đầu uống thì sẽ thấy rất ngon nhưng càng uống về sau thì càng thấy không ổn.

Dù sao thì, một cốc trà sữa ấm nóng cũng rất thích hợp để có một mùa đông không lạnh, nhất là khi lại đang chưa có "gấu".

Người khen kẻ chê, còn bạn, bạn có muốn thử trà sữa nóng này ngay bây giờ không?

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy trà sữa nóng của Gong cha thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

    Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
  • Đọc thêm