Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài "tung thính" trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai

AB, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 08/12/2020

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa, việc Paige Spiranac cho rằng không được ai theo đuổi có lẽ chỉ là câu nói đùa.

Nếu là một cô nàng đang còn độc thân, việc tung chiêu "thả thính" trên MXH là hoàn toàn bình thường. Mỹ nhân làng golf Paige Spiranac cũng chẳng phải ngoại lệ. Mới đây, cô nàng 27 tuổi đã quyết định lên TikTok đăng một đoạn video đang cười rất tươi. "Tại sao không có ai theo đuổi tôi vậy", Spiranac than thở.

Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài tung thính trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai - Ảnh 1.

Spiranac than không được ai theo đuổi trên MXH

Đọc được những dòng này, nhiều fan hẳn sẽ khấp khởi vui mừng bởi cô nàng nóng bỏng vẫn đang chưa có ý trung nhân, thậm chí còn chẳng có vệ tinh tán tỉnh. Nhưng càng nghĩ kỹ lại càng thấy sai sai. Bởi lẽ, Spiranac vốn rất được hâm mộ, có tới gần 3 triệu người theo dõi tính riêng trên Instagram. Mỗi bài đăng của cô nàng đều có vô số lời tỏ tình phía dưới. Vì vậy, việc cô nàng tiết lộ "không được theo đuổi" nhiều khả năng chỉ là một câu nói chơi mà thôi.

Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài tung thính trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai - Ảnh 2.

Spiranac có gần 3 triệu người theo dõi trên Instagram

Tuy nhiên, không phải lúc nào được hâm mộ cũng là tốt. Spiranac từng không ít lần gặp rắc rối vì những chuyện tưởng chừng rất đơn giản. Gần nhất là hồi tháng 10 vừa qua, Spiranac có dịp theo dõi môn bóng chày và đã chia sẻ một đoạn video về fan của CLB San Diego Padres cùng dòng chú thích: "Họ chắc sẽ không tới sân đâu nếu đội nhà chơi tệ". Chỉ vì câu nói này, Spiranac cho biết cô đã phải nhận vô số lời dọa giết đến từ CĐV Padres.

Cuối cùng, Spiranac đã phải gửi lời xin lỗi công khai trên tài khoản cá nhân.

Paige Spiranac sớm làm quen với TDDC và được kỳ vọng có thể tranh tài tại Olympic. Tuy nhiên, cô phải từ bỏ giấc mơ này sau một chấn thương nặng. Spiranac bắt đầu chuyển sang chơi golf từ đây. Cô chính thức chuyển lên chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng không mấy thành công. Chức vô địch duy nhất cô giành được là tại giải Scottsdale's Orange Tree. Hiện tại, Paige tập trung nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh, dạy golf online.

Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài tung thính trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai - Ảnh 3.
Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài tung thính trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai - Ảnh 4.
Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài tung thính trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai - Ảnh 5.
Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài tung thính trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai - Ảnh 6.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Spiranac

Ảnh: Instagram

Golf thủ quyến rũ nhất thế giới trổ tài tung thính trên MXH, fan nghe xong thấy hào hứng nhưng nghĩ kỹ thì lại có vẻ sai sai - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14