Một ngày bỗng thấy cún cưng của mình nôn ra 4 quả bóng golf, chủ nhân tá hỏa mang đi kiểm tra và phát hiện thêm vô số thứ khác trong ổ bụng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 06/07/2020

Không biết vì lý do gì một chú chó ở Anh có tên Alfie đã nuốt tận 26 quả bóng golf, găng tay cao su, gỗ vào trong bụng.

Hơn 10 năm trước, ông Neil Taylor sống tại Newcastle (Anh), phát hiện một chú cún con bị lạc ở gần nhà. Thấy thương tình, ông quyết định nhận nuôi và đặt tên cho chú cái tên Alfie. Kể từ đó tới nay, Alfie sống rất hạnh phúc trong gia đình của ông Taylor, được coi như con cái ở trong nhà.

Nhưng cách đây chưa lâu, Alfie bỗng tỏ ra mệt mỏi, không chịu ăn uống. Kinh hãi hơn, vào một ngày chú chó thuộc giống Schnauzer bỗng nôn ra không chỉ một mà tới 4 quả bóng golf. Ngay lập tức, ông Taylor đưa Alfie tới trạm thú ý gần đó. Sau khi chụp chiếu, các bác sĩ thấy dạ dày của Alfie không khác gì... một rổ bóng.

Một ngày bỗng thấy cún cưng của mình nôn ra 4 quả bóng golf, chủ nhân tá hỏa mang đi kiểm tra và phát hiện thêm vô số thứ khác trong ổ bụng - Ảnh 1.

Kết quả chụp chiếu cho thấy trong bụng của Alfie có rất nhiều quả bóng golf.

Một ngày bỗng thấy cún cưng của mình nôn ra 4 quả bóng golf, chủ nhân tá hỏa mang đi kiểm tra và phát hiện thêm vô số thứ khác trong ổ bụng - Ảnh 2.

Những quả bóng được lấy ra từ trong bụng của Alfie.

Cuộc phẫu thuật được tiến hành không lâu sau. Cuối cùng, các nhân viên y tế lấy ra từ trong người của Alfie tổng cộng 26 quả bóng golf, thêm cả găng tay cao su, gỗ mục cùng một vài dị vật khác. Hàng ngày, ông Taylor vẫn đưa Alfie đi dạo quanh một sân golf gần nhà. Nhiều khả năng chú chó háu ăn này đã nuốt những quả bóng golf ở đây.

Để cứu Alfie khỏi cơn bạo bệnh, ông Taylor đã phải tiêu tốn 2.500 bảng (khoảng 72 triệu đồng). Dù vậy, người đàn ông 50 tuổi vẫn không trách móc Alfie và cảm thấy mừng vì giờ chú chó này đã hoàn toàn khỏe mạnh.

"Nó đang hồi phục tốt sau cuộc phẫu thuật. Thật tuyệt khi thấy nó lại như bình thường, vô cùng nghịch ngợm. Chúng tôi đang liên hệ với bên bảo hiểm nhưng nhiều khả năng họ sẽ không trả cho những trường hợp như thế này. Chúng tôi mất khoảng 2.500 bảng nhưng không sao. Chỉ cần chú chó của tôi vẫn khỏe, tôi đã hạnh phúc rồi", ông Taylor chia sẻ.

Một ngày bỗng thấy cún cưng của mình nôn ra 4 quả bóng golf, chủ nhân tá hỏa mang đi kiểm tra và phát hiện thêm vô số thứ khác trong ổ bụng - Ảnh 3.

Ông Neil Taylor và Alfie.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm