Gọi tên nàng hậu chơi TikTok đỉnh nhất, "đu trend" nào cũng hút hàng triệu view, ngay cả Khánh Vân, Kỳ Duyên cũng phải "hít khói"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 22/06/2021

Không có trào lưu nào trên TikTok mà người đẹp này bỏ qua, thậm chí còn rất đầu tư nữa đó!

TikTok hiện nay là nền tảng giải trí nhận được nhiều sự chú ý nhất từ người dùng trên nhiều quốc gia. Thậm chí trong thời điểm giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, đây còn là ứng dụng được tải về nhiều nhất trên các cửa hàng Google Play, App Store.

Sự thú vị của nền tảng giải trí này đã thu hút không ít nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia, thậm chí là cả cầu thủ bóng đá lẫn hoa hậu Việt Nam. Các nàng hậu cũng rất chăm chỉ trên nền tảng này như Khánh Vân, Kim Duyên, Kỳ Duyên, Lương Thuỳ Linh... Tuy nhiên, đố bạn biết ai chính là nàng hậu chơi TikTok đỉnh nhất?

Gọi tên nàng hậu chơi TikTok đỉnh nhất, đu trend nào cũng hút hàng triệu view, ngay cả Khánh Vân, Kỳ Duyên cũng phải hít khói - Ảnh 1.
Gọi tên nàng hậu chơi TikTok đỉnh nhất, đu trend nào cũng hút hàng triệu view, ngay cả Khánh Vân, Kỳ Duyên cũng phải hít khói - Ảnh 2.

Bạn đoán xem trong những gương mặt Hoa hậu, Á hậu này ai là TikToker đỉnh nhất?

Câu trả lời đó chính là Á hậu Bùi Phương Nga. Cô nàng chính là một hot TikToker cực đỉnh trên nền tảng này. Mặc dù chỉ mới tham gia TikTok từ cuối năm 2020, đến nay chỉ vừa được hơn 6 tháng, nhưng Á hậu của chúng ta bắt trend cực nhanh, video nào cũng đầu tư từ make-up, trang phục rất chỉn chu. Có thể thấy không một trào lưu nào trên TikTok mà người đẹp này dễ dàng bỏ qua. Từ trào lưu biến hình như Sơn Tùng M-TP, phép thuật Winx Enchantix, cho đến các điệu nhảy có 1-0-2 từ TikTok.

Bắt trend biến hình trên nền nhạc Phone Ya như Sơn Tùng M-TP

Hay biến hình qua gương gợi cảm

Biến hình nhép miệng cực chuẩn theo trend các TikToker nước ngoài

Phép thuật Winx cực hài hước

Điệu nhảy hot rầm rộ trên TikTok cũng không làm khó được người đẹp của chúng ta

Lại nhảy tiếp nha

Đu trend mới nhất, đáng yêu nhất luôn

Với 116 video trên TikTok nhưng khó có thể đếm được cô nàng đã tham gia tất cả bao nhiêu hot trend từ nền tảng này vì quá nhiều. Hiện nay, kênh TikTok của nàng hậu đang có hơn 350.000 người đăng ký theo dõi và chắc chắn sẽ còn tăng cao vì sự sáng tạo rất đáng ghi nhận này. Mặc dù không phải là một trong những Hoa hậu, Á hậu nhiều followers nhất trên TikTok tuy nhiên có một điều phải công nhận đây chắc chắn là người đẹp chăm chỉ và sáng tạo nhất rồi.

Gọi tên nàng hậu chơi TikTok đỉnh nhất, đu trend nào cũng hút hàng triệu view, ngay cả Khánh Vân, Kỳ Duyên cũng phải hít khói - Ảnh 10.
Gọi tên nàng hậu chơi TikTok đỉnh nhất, đu trend nào cũng hút hàng triệu view, ngay cả Khánh Vân, Kỳ Duyên cũng phải hít khói - Ảnh 11.

Á hậu Bùi Phương Nga win nhé!

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm