"Anh hổ" Kim Jong Kook chính thức soán ngôi Haha, đạt hàng loạt thành tích cực khó tin, trở thành YouTuber số 1 của Running Man

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 21/06/2021

Thành tích từ ngày gia nhập làng YouTuber của Kim Jong Kook đúng là không đùa được đâu, đây có phải là sức mạnh của những "chiếc múi"?

Mới đây nhiều fan hâm mộ Running Man trên toàn thế giới đã vô cùng phấn khởi với thông tin "người năng lực" Kim Jong Kook đã chính thức mở một kênh YouTube có tên Gym Jong Kook.

Anh hổ Kim Jong Kook chính thức soán ngôi Haha, đạt hàng loạt thành tích cực khó tin, trở thành YouTuber số 1 của Running Man - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Kim Jong Kook

Là kênh YouTube chuyên về gym và mới chỉ đăng tải được một video duy nhất, nhưng thành tích mà anh hổ của Running Man đạt được là cực kỳ đáng gờm. Sau một ngày lập kênh, Kim Jong Kook đã nhận được ngay nút Bạc YouTube với hơn 100.000 người đăng ký theo dõi. Con số đến nay tiếp tục tăng chóng mặt, với hơn 900.000 người đăng ký, chỉ cần một chút nữa thôi, anh sẽ nhận ngay nút Vàng từ nền tảng này.

Anh hổ Kim Jong Kook chính thức soán ngôi Haha, đạt hàng loạt thành tích cực khó tin, trở thành YouTuber số 1 của Running Man - Ảnh 2.

Video dài 3 phút có hơn 5,4 triệu lượt xem

Thậm chí video đầu tiên và duy nhất vỏn vẹn 3 phút của Kim Jong Kook đã thu về hơn 5,4 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn bình luận chỉ sau 3 ngày. Điều này đã khiến Kim Jong Kook vượt qua Haha với kênh YouTube Haha PD về số lượng subscriber lẫn lượt view. Trở thành YouTuber no.1 của dàn Running Man.

Sức mạnh của những chiếc múi

Anh hổ Kim Jong Kook chính thức soán ngôi Haha, đạt hàng loạt thành tích cực khó tin, trở thành YouTuber số 1 của Running Man - Ảnh 4.

Đã soán ngôi của Haha mất rồi

Haha PD là kênh YouTube của Haha - thành viên Running Man, sau hơn 1 năm lập kênh, kênh YouTube của Haha đang có hơn 700.000 người theo dõi. Video có lượt view cao nhất là 3,1 triệu view, chính thức bị soán ngôi bởi người năng lực Kim Jong Kook.

Anh hổ Kim Jong Kook chính thức soán ngôi Haha, đạt hàng loạt thành tích cực khó tin, trở thành YouTuber số 1 của Running Man - Ảnh 5.

Video nhiều view nhất của Haha là 3,1 triệu view

Chắc chắn điều này sẽ khiến anh Hổ "hả hê" lắm đây!

Nguồn ảnh: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm