Góc vô tình bắt trend "nhìn sang trái": Bối cảnh lịch sử khi các game thủ trốn học "đi nét" nhưng bị phụ huynh "soi map" là thế này đây!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 26/11/2021

Sau khi "nhìn sang trái" thì chắc hẳn cậu bé game thủ trong clip này đã phải... toát mồ hôi hột.

Những ngày gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội liên tục xuất hiện hàng loạt clip với giọng nói "nhìn sang trái, nhìn sang trái", đồng thời là ca khúc Bước Qua Nhau của Vũ được phát lên. Đa số các đoạn video như vậy thường là những cô gái với nét diễn rất "deep" và cảm xúc. Tuy nhiên, mới đây lại có clip trên TikTok về game thủ khiến cộng đồng mạng… phì cười.

Góc vô tình bắt trend nhìn sang trái:  Game thủ trốn học đi net mà bị phụ huynh bắt được thì sẽ như thế này đây! - Ảnh 1.

Nguồn gốc của trend "nhìn sang trái" đang nổi rần rần trên mạng xã hội

Cụ thể, trong clip là cậu bé còn rất nhỏ tuổi và đang ngồi chiến game Đột Kích trong tiệm net. Sau đó, khi vừa dứt câu "quay sang trái" thì cậu bé ngoái nhìn và gặp ngay ánh mắt của… ông bố.

Nhìn sang trái video

Không những vậy, trên tay ông bố còn chuẩn bị sẵn một cây chổi để chuẩn bị cho cậu nhóc "ăn đòn". Còn về phần cậu nhóc, ngay sau đó cậu đã chạy ngay ra ngoài và… không dám ngoái đầu lại.

Có thể nói, trốn học đi net là một trong những "đặc sản" của thời học sinh mà chắc hẳn ai cũng từng thực hiện hoặc bắt gặp. Còn bạn, bạn đã trốn ra tiệm net và để phụ huynh "bắt tại trận" bao giờ chưa?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm