Liên Quân Mobile: Game thủ thất vọng khi Harley Quinn chỉ là skin của vị tướng này, sẽ không có tướng DC thứ 6?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 24/11/2021

Harley Quinn sắp tái hợp cùng người tình Joker trong Liên Quân, tuy nhiên khả năng cao đây chỉ là 1 bộ skin của một xạ thủ.

Thời gian qua, việc DC Comic thêm một lần nữa hợp tác cùng Liên Quân và lần này chính là mang Harley Quinn đến với tựa game MOBA này khiến cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao. Thông tin cô nàng phản anh hùng (anti-hero) này đã được xuất hiện trong phần giới thiệu cập nhật tiếp theo của Liên Quân trên App Store tuy nhiên sau đó đã bị xóa đi.

Nhưng điều quan trọng nhất mà các game thủ muốn biết chính là liệu cô nàng Harley Quinn sẽ đến với Liên Quân với vai trò là tướng mới hay chỉ là 1 bộ skin.

Liên Quân Mobile: Game thủ thất vọng khi Harley Quinn chỉ là skin của vị tướng này, sẽ không có tướng DC thứ 6? - Ảnh 1.

Hình ảnh nhá hàng Harley Quinn sắp cập bến trò chơi trên trang chủ Liên Quân Đài Loan

Phần đông game thủ mong muốn Harley Quinn là vị tướng thứ 6 của DC sau 5 cái tên đã quá đỗi quen thuộc: Batman, Joker, Superman, Wonder Woman và The Flash. Tuy nhiên sau phần nhá hàng của Garena thì gần như chắc chắn cô nàng này sẽ chỉ là 1 bộ skin và vị tướng may mắn được chọn để hóa thân thành cô nàng nổi loạn này chính là Capheny.

Theo như dự kiến thì Harley Quinn sẽ chính thức cập bến Liên Quân vào ngày 7/12 tới!

Liên Quân Mobile: Game thủ thất vọng khi Harley Quinn chỉ là skin của vị tướng này, sẽ không có tướng DC thứ 6? - Ảnh 2.

Còn đây là những hình ảnh đầu tiên về Harley Quinn trên trang fanpage chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam

Dĩ nhiên việc Harley Quinn chỉ là một bộ skin không thỏa mãn được sự kỳ vọng của nhiều game thủ và cộng đồng đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối:

- Harley Quinn làm tướng support đi lane với Joker có phải hay hơn không nhỉ?

- Nhân vật DC nào cũng được làm tướng, đến Hà Lệ Quyên thì chỉ được làm skin!

- Nhìn cái máy gắn phía sau là liên tưởng tới skin của Capheny rồi, haiz!

- Nếu là tướng thì quá tốt, nếu là skin của Capheny thì xin phép không ủng hộ. Theo tôi thấy tướng và nhân vật để làm skin không hợp tẹo nào.

- Nếu đã có Joker rồi thì nên là tướng chứ skin cảm thấy thiệt thòi quá. Như cặp Lữ Bố - Điêu Thuyền đẹp đôi biết bao nhiêu.

Liên Quân Mobile: Game thủ thất vọng khi Harley Quinn chỉ là skin của vị tướng này, sẽ không có tướng DC thứ 6? - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ Liên Quân muốn Harley Quinn là một vị tướng thay vì skin

Tất nhiên tất cả những điều ở trên vẫn là phỏng đoán từ phía game thủ với nhiều nguồn tin chưa được xác thực. Nhưng nếu việc Harley Quinn trở thành skin thì cũng không quá khó hiểu. Đầu tiên chính là việc thiết kế skin sẽ đơn giản hơn so với xây dựng 1 vị tướng vốn rất phức tạp và đòi hỏi nhiều thứ. Tiếp theo là lợi nhuận thu về cho NPH Liên Quân vẫn chủ yếu vào việc bán các vật phẩm mà skin chính là nguồn thu quan trọng nhất. Do đó lợi nhuận từ việc bán skin sẽ cao hơn thay vì tướng, cứ nhìn các tướng DC hiện tại nhiều nhất cũng chỉ 2 skin và bậc S+ là cao nhất thì cũng dễ hiểu đúng không nào!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm