Góc tiền nhiều để làm gì: Streamer tặng gần 100 triệu tiền mặt cho nữ shipper giao đồ ăn

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 28/12/2020

Nữ shipper này đã có món quà Giáng sinh vô cùng bất ngờ và ý nghĩa.

Giáng sinh tuy là dịp đoàn tụ của nhiều gia đình nhưng cũng là thời gian để nhiều người tranh thủ làm việc nhằm có những khoản thu nhập khấm khá hơn. Điều này đúng với những người shipper vì ai cũng muốn về nhà chứ không hề muốn ra đường.

Mới đây, một streamer là Fairlight đã tặng 4 tấm séc có giá trị tiền mặt 4.000 USD (hơn 90 triệu đồng) cho nữ shipper đến giao đồ ăn cho mình. Rõ ràng, số tiền đó có ý nghĩa rất lớn đối với cô, vì vậy cô gần như không thể kìm được nước mắt.

Nữ shipper khóc vì xúc động khi nhận được món quà từ khách hàng

Fairlight đã phải rất nghiêm túc nói với nữ shipper rằng anh không phải là một trò đùa, nữ shipper chỉ cần điền tên mình vào những tấm séc và mang chúng đến ngân hàng để nhận tiền. Anh cũng nói rằng đây là món quà mà anh dành tặng cho bất kỳ shipper nào giao đồ cho anh vào dịp Giáng Sinh. 

Không chỉ vậy, Fairlight còn để lại lời nhắn trên Twitter để khuyến khích fan của anh ấy tiếp tục giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

Góc tiền nhiều để làm gì: Streamer tặng gần 100 triệu tiền mặt cho nữ shipper giao đồ ăn - Ảnh 3.

"Oh yeah - Chúc mọi người Giáng Sinh vui vẻ. Nhiều người nói rằng kỳ nghỉ sẽ rất vui và hãy tận hưởng thời gian bên gia đình. Hãy làm tất cả việc đó, nhưng cùng tiến thêm một bước nữa và giúp đỡ những người kém may mắn hơn bạn. Đó là tinh thần thực sự của Giáng sinh, ngay cả khi bạn chỉ có thể giúp đỡ những điều nhỏ nhất"

Đây quả là một hành động ấm lòng giữa mùa đông lạnh giá. Sẽ rất tuyệt vời nếu hành động đẹp này được tiếp tục lan tỏa bởi những streamer không chỉ trong năm nay mà còn nhiều năm nữa. 

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm