Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục!

Sugar Free, Theo Helino 16:19 05/08/2019

Chẳng cần tạo dáng cầu kì hay trang phục rườm rà, chỉ cần đứng vào background này là bạn sẽ có ngay 1001 tấm hình "chất" nhất quả đất cho xem.

Trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Tây sông nước, An Giang luôn là cái tên chưa bao giờ hết hot. Không chỉ nổi tiếng với rừng tràm Trà Sư, hàng thốt nốt cao vút hay những ngôi chùa "cầu gì được nấy", vùng đất này còn sở hữu rất nhiều góc check-in xịn xò nữa đấy.

Một trong số đó phải kể đến background chụp ảnh lạ mắt ở chân cầu Vàm Cống. Nghe đến cụm từ "chân cầu" chắc nhiều người sẽ cảm thấy có chút hoang mang nhẹ. Thế nhưng, sau khi xem xong loạt ảnh check-in của giới trẻ tại đây, đảm bảo bạn sẽ hết lăn tăn cho xem.

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 1.

@vu_dphan

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 2.

@vu_dphan

Nếu bạn chưa biết, cầu Vàm Cống bắc qua dòng sông Hậu có chiều rộng 26,5m. Đây được xem là cây cầu huyết mạch nối các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp với TP. Hồ Chí Minh. Ngoài vị trí đắc địa và quan trọng, nơi đây còn trở thành địa điểm chụp ảnh sống ảo siêu hot của giới trẻ trong thời gian gần đây. 

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 3.

@vu_dphan

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 4.

@vu_dphan

Bằng chứng là chỉ cần nhập hashtag "An Giang" trên Instagram, bạn sẽ tìm được kha khá ảnh "sống ảo" sang xịn đấy. Ít ai nghĩ rằng, những chiếc trụ bê tông chắc nịch ở phần móng cầu lại trở thành góc chụp "thần thánh" như thế. Chẳng cần tạo dáng cầu kì hay trang phục rườm rà, chỉ cần đứng vào background này là bạn sẽ có ngay 1001 tấm hình "chất" nhất quả đất cho xem.

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 5.

@khacbinh2603

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 6.

@l.m.duong

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn, bạn đi dọc hướng đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương rồi sau đó lần lượt đi đến quốc lộ 62. Sau đó, bạn đi dọc quốc lộ N2, qua khỏi Mỹ Thọ rồi tiếp tục đi quốc lộ N2B thì sẽ đến được cầu Vàm Cống. Thời điểm chụp hình đẹp nhất ở đây là vào buổi sáng. Khi những tia nắng chiếu xiên qua thảm cỏ dưới chân cầu, bạn sẽ thu được bức hình với màu sắc sống động nhất đấy.

@khacbinh2603

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in khác tại góc sống ảo mới toanh này:

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 8.

@khacbinh2603

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 9.

@nhuanhanh96

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 10.

@l.m.duong

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 11.

@vu_dphan

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 12.

@nghiem7265

Góc sống ảo hot nhất với giới trẻ An Giang hiện tại chính là... chân một cây cầu: Nghe hơi vô lý nhưng nhìn hình sẽ thấy rất thuyết phục! - Ảnh 13.

@mooli.mt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm