Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 15/03/2020

Đến ngày thi đấu nhưng trận bị tạm hoãn, trang Twitter chính thức của các đội bóng Ngoại hạng Anh không biết đăng gì nên đành phải tìm cách giải trí.

Ngoại hạng Anh hoãn đến tháng 4 nên những bài đăng về đội hình ra sân hay kết quả trận đấu giờ vắng bóng trên Twitter. Nhưng trong cái khó ló cái khôn, fanpage chính thức của CLB Southampton đã nghĩ ra một cuộc thi khác rồi mời gọi các đối thủ tranh tài.

Đó là bộ môn tic tac toe (ở Việt Nam là cờ caro 9 ô). Luật chơi rất đơn giản, chỉ cần đội nào nối được 3 ô liên tiếp trước là người thắng cuộc. Theo lịch, Southampton sẽ đối đầu với Norwich. Nhưng sau khi Twitter chính thức của Norwich không phản hồi lại lời thách đấu, CLB Manchester City đã vào cuộc. Tỉ số chung cuộc của màn đối đầu cân não này là 0-0.

Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây - Ảnh 1.

"Này Norwich City, hôm nay trận đấu bị hoãn rồi nhưng chơi thử trò này không?", trang Twitter chính thức của Southampton gửi lời tuyên chiến.

Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây - Ảnh 2.

Norwich không trả lời nhưng Man City thì có. "Ok, chúng ta cùng chiến nào!".

Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây - Ảnh 3.

Tỉ số chung cuộc là 0-0.

Không lâu sau khi Southampton và Man City gây sốt trên cộng đồng mạng, nhiều đội bóng khác ở châu Âu cũng học theo để giải sầu. CLB Bayer Leverkusen và Hull City rủ nhau chơi cờ vây. Kết quả là đội bóng nước Đức để thua 0-4.

Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây - Ảnh 4.

Phong trào chơi cờ được các đội bóng ở khắp châu Âu hưởng ứng.

Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây - Ảnh 5.

Hull City, đội bóng nhỏ bé nước Anh đã đánh bại Bayer Leverkusen.

Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây - Ảnh 6.

2 đội bóng ở Ba Lan chơi trò "Tàu chiến". Màn đấu trí này kéo dài 4 tiếng rưỡi.

Tình hình bóng đá ở châu Âu hiện tại rất ảm đạm, hàng loạt các giải đấu đều đã phải tạm dừng. Ngoại hạng Anh, Ligue 1, Bundesliga, Serie A, La Liga, mới nhất là Champions League và Europa League, đều tuyên bố sẽ chỉ trở lại vào giai đoạn đầu tháng 4, khi dịch Viêm đường hô hấp cấp được kiểm soát.

Tuy nhiên trong bối cảnh virus corona thể mới vẫn đang lây lan nhanh ở châu Âu, nhiều khả năng các đội bóng sẽ lại phải chơi cờ với nhau trong khoảng thời gian trước mắt.

Góc rảnh rỗi mùa COVID-19: Giải bị hoãn, trang MXH của các đội bóng Ngoại hạng Anh rủ nhau chơi cờ caro giải khuây - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lynk Lee: "Tôi không thể lấy vợ nữa. Tôi là nữ và phải lấy chồng!"

    Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ những câu hỏi liên quan đến giới tính, cách ăn mặc, xưng hô...
  • Đọc thêm