Góc nhận vơ: Fan đón IU nhưng đoàn các anh trai cứ tưởng dân Hàn hiếu khách chào mình mà vẫy tay như thật!

Dramaqueen, Theo Helino 16:39 23/03/2019

Ai bảo IU nhỏ bé quá mà, làm người ta không nhìn thấy cô nàng vẫy chào phía trước nên rơi vào tình huống nhận vơ dở khóc dở cười.

Một khung cảnh nếu là chính mình rơi vào thì chắc nhiều người sẽ thấy "quê không chịu nổi"... Nhưng người ngoài nhìn vào thì lại là cả một bầu trời đáng yêu. Và lần này, nhân vật chính tạo nên sự đáng yêu ấy lại là cô "em gái quốc dân" IU nổi tiếng Kpop nữa rồi. Quả nhiên đúng là IU, đi đến đâu đều khiến người ta mỉm cười vui vẻ đến đấy.

Một hoàn cảnh ngượng ngùng đã xảy ra ở sân bay được ghi lại bởi chính fan của IU và đang làm cộng đồng fan Kpop xôn xao.

Chuyện là, hôm ấy IU cùng anh vệ sĩ đang đi ngoài sân bay một cách bình thường như cân đường hộp sữa. Fan cũng ra đón chào IU, chụp ảnh, vẫy chào nữ ca sĩ như chuyện thường ngày ở huyện. Rồi IU cũng vẫy vẫy lại như "fan service" làm theo thói quen...

Cơ mà, có hẳn một đoàn các anh trai đến từ một đất nước khác ở phía sau IU đã lầm tưởng các fan đang chào đón mình nè...

Góc nhận vơ: Fan đón IU nhưng đoàn các anh trai cứ tưởng dân Hàn hiếu khách chào mình mà vẫy tay như thật! - Ảnh 1.

Ui dân Hàn Quốc thân thiện ghê cơ, họ chào mình kìa rồi còn chụp ảnh mình nữa, thế thì mình cũng vẫy tay chào lại họ đi!

Góc nhận vơ: Fan đón IU nhưng đoàn các anh trai cứ tưởng dân Hàn hiếu khách chào mình mà vẫy tay như thật! - Ảnh 2.

Ai bảo IU đi phía trước bị anh vệ sĩ chắn hết cả người rồi kia kìa, người ta không nhìn thấy nên "nhận vơ" cũng phải thôi... Ngượng ghê.

Góc nhận vơ: Fan đón IU nhưng đoàn các anh trai cứ tưởng dân Hàn hiếu khách chào mình mà vẫy tay như thật! - Ảnh 3.

Hội những người không biết thì không có tội! Ngây thơ không có tội! Lịch sự chào đáp lại người khác cũng không có tội nhé!! Chỉ thấy đáng yêu và buồn cười thôi.

Góc nhận vơ: Fan đón IU nhưng đoàn các anh trai cứ tưởng dân Hàn hiếu khách chào mình mà vẫy tay như thật! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm