Góc nghiệp quật: Lớn tiếng thách đấu võ sĩ khổng lồ, anh hùng bàn phím bị đánh "thừa sống thiếu chết"

TT, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 05/08/2019

Có lẽ từ nay về sau, anh chàng YouTuber Yu Chao-lin sẽ phải tem tém cái miệng lại nếu không muốn rước họa vào thân.

Hồi tuần trước, một anh chàng Youtuber người Đài Loan (Trung Quốc) có tên Yu Chao-lin đã phải nhận một bài học sau khi mạnh miệng thách thức đồng nghiệp Holger Chen.

Trước trận, nhiều người đã lên tiếng khuyên Yu nên dừng lại bởi sự chênh lệch của cả hai. Trong khi, kẻ thách đấu nhỏ thó thì đối thủ của anh ta lại cao tới 1m8 và có nhiều năm tập luyện trong phòng gym. Kết quả thực tế đã không khác những dự đoán ban đầu là bao.

Thách đấu võ sĩ MMA, Youtuber nhận cái kết đắng

Bắt đầu màn so tài, Yu lập tức lao tới, tung liền tổ hợp đòn "đuổi ruồi" không ra đâu vào đâu. Quá chán nản, Chen đã quyết định ra hành động. Không cần dùng tay, người từng có thời gian thi đấu MMA sử dụng 11 cú đá liên tiếp, cho người đàn em nằm sàn đau đớn.

"Em xin lỗi. Em không dám làm thế nữa", Yu khóc lóc xin lỗi để được đối thủ "tha mạng".

Góc nghiệp quật: Lớn tiếng thách đấu võ sĩ khổng lồ, anh hùng bàn phím bị đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 2.

Cơ bắp cuồn cuộn của Holger Chen. Ảnh: EToday.

Trước đó, Yu là người khởi xướng trận đấu khi buông lời thách thức trên trang cá nhân của Holger Chen. Võ sĩ 39 tuổi không trả lời, Yu tiếp tục đắc thắng và gọi vị tiền bối là "kẻ hèn nhát". Sau cùng, Chen đã quyết định thượng đài. Sau nhiều lần bị trì hoàn, cuộc đối đầu này được phát trực tiếp vào ngày 27/7. Cả hai phải ký cam kết sẽ tự chịu mọi hậu quả khi thi đấu.

Sau trận, Holger Chen cho biết đã "đánh thật" để "cho anh ta biết thế nào là tôn trọng". Phía đối diện, trên trang cá nhân, Yu không ngừng kêu đau và cho biết bản thân vẫn chưa đi được bình thường dù mọi chuyện đã kết thúc được vài ngày.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm