Góc "gây lú" cực mạnh: Cứ ngỡ là mỹ nhân 10x chân dài nhất Kpop, ai dè là nữ idol từng bị Knet gắn mác xấu nhất lịch sử?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 29/12/2020

Ai cũng tưởng đây là nữ idol xinh đẹp ngút ngàn - "thánh body" Jang Wonyoung, tuy nhiên sự thật lại không phải vậy.

Mới đây, 1 tấm ảnh cắt nửa mặt của 1 nữ idol đã "gây lú" netizen Hàn. Cụ thể, cô gái trong hình có khuôn cằm V-line và đôi môi trái tim dễ thương. Dựa vào khuôn cằm, đôi môi và trang phục, nhiều dân mạng đã đoán rằng người trong ảnh là center tuổi teen đình đám Jang Wonyoung (IZ*ONE).

Tuy nhiên, câu trả lời cuối cùng đã khiến dân tình ngã ngửa. Trên thực tế, những hình ảnh trên thuộc về JooE (MOMOLAND). Việc 1 nữ idol từng bị dân mạng chê bai là "xấu nhất lịch sử" nay bỗng dưng bị nhầm lẫn với mỹ nhân thế hệ mới xinh đẹp nức tiếng khiến dân tình không khỏi cảm thấy bất ngờ. Nguyên nhân khiến 2 cô gái bị nhận nhầm với nhau đó chính là do khuôn cằm V-line cùng trang phục biểu diễn, kiểu tóc mang nét tương đồng nhau.

Góc gây lú cực mạnh: Cứ ngỡ là mỹ nhân 10x chân dài nhất Kpop, ai dè là nữ idol từng bị Knet gắn mác xấu nhất lịch sử? - Ảnh 2.

Thoạt nhìn khuôn cằm, đôi môi và trang phục...

... nhiều người sẽ cho rằng đó là Jang Wonyoung

Góc gây lú cực mạnh: Cứ ngỡ là mỹ nhân 10x chân dài nhất Kpop, ai dè là nữ idol từng bị Knet gắn mác xấu nhất lịch sử? - Ảnh 4.

Nhưng trên thực tế, đó lại là JooE

Phát hiện này đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Dù chưa đạt đến đẳng cấp nữ thần nhan sắc, nhưng từ việc bị Knet gọi là "nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop", JooE đã có màn lột xác ấn tượng, lên hương nhan sắc ngoạn mục như ngày nay. Cô thẳng thắn thừa nhận đã nhờ cậy "dao kéo" để tân trang nhan sắc. Cùng với nỗ lực giảm cân, tìm được phong cách phù hợp và cả "sống ảo", JooE ngày càng đẹp và phong cách hơn, thậm chí còn bị nhầm lẫn với center tuổi teen xinh đẹp nức tiếng như Jang Wonyoung.

Góc gây lú cực mạnh: Cứ ngỡ là mỹ nhân 10x chân dài nhất Kpop, ai dè là nữ idol từng bị Knet gắn mác xấu nhất lịch sử? - Ảnh 5.
Góc gây lú cực mạnh: Cứ ngỡ là mỹ nhân 10x chân dài nhất Kpop, ai dè là nữ idol từng bị Knet gắn mác xấu nhất lịch sử? - Ảnh 6.
Góc gây lú cực mạnh: Cứ ngỡ là mỹ nhân 10x chân dài nhất Kpop, ai dè là nữ idol từng bị Knet gắn mác xấu nhất lịch sử? - Ảnh 7.
Góc gây lú cực mạnh: Cứ ngỡ là mỹ nhân 10x chân dài nhất Kpop, ai dè là nữ idol từng bị Knet gắn mác xấu nhất lịch sử? - Ảnh 8.

JooE ngày càng lên hương nhan sắc ngoạn mục

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm