Góc đáng yêu: Nam thần nhảy cầu tự may túi đựng huy chương Olympic bằng len… cho khỏi xước

Long Nhật, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 29/07/2021

Bên cạnh chuyên môn thể thao, Tom Daley cũng nổi tiếng trên mạng xã hội với sở thích may vá và thêu thùa.

VĐV người Anh, Tom Daley đã thỏa mong ước bấy lâu nay sau khi giành Huy chương Vàng môn nhảy cầu tại Olympic Tokyo 2020. Ra mắt đội tuyển từ Olympic 2008, Daley từng giành 2 Huy chương Đồng ở hai kỳ Thế vận hội tại London 2012 và Rio de Janeiro 2016.

Góc đáng yêu: Nam thần nhảy cầu tự may túi đựng huy chương Olympic bằng len… cho khỏi xước - Ảnh 1.

Tom Daley và đồng đội Matty Lee trên bục nhận huy chương

Chiến tích ở nội dung 10m đôi ván cứng cùng với Matty Lee là thành tích tốt nhất của Tom Daley qua các kỳ đại hội. Ngay lập tức, VĐV này cho thấy anh quyết tâm bảo vệ tấm huy chương quý giá đó như thế nào trên mạng xã hội Instagram.

Góc đáng yêu: Nam thần nhảy cầu tự may túi đựng huy chương Olympic bằng len… cho khỏi xước - Ảnh 2.

Tom Daley khoe huy chương và túi đựng trên Instagram cá nhân

Trong video, Daley vừa cười vừa chia sẻ: "Sáng nay tôi mới ủ ấm cho chiếc huy chương và cố gắng không để nó bị xước". VĐV người Anh tự may một chiếc túi nhỏ với quốc kỳ của Vương quốc Anh ở một phía, mặt còn lại là quốc kỳ Nhật Bản.

Góc đáng yêu: Nam thần nhảy cầu tự may túi đựng huy chương Olympic bằng len… cho khỏi xước - Ảnh 3.

Túi đựng huy chương đáng yêu của Tom Daley

Tài khoản Instagram của Daley có hơn 100.000 người theo dõi. Kể từ tháng 9 năm ngoái, VĐV này đã thể hiện niềm yêu thích cùng khả năng may vá tuyệt đỉnh của mình. Chia sẻ với các fan, Daley cho biết đây là một cách để anh chuẩn bị cho chiến tích tại Olympic.

"Tôi và Matty vừa giành Huy chương Vàng tại Olympic ngày hôm qua, vì thế tôi muốn chia sẻ rằng, việc thêu thùa đã giúp tôi giữ vững tinh thần trong khoảng thời gian vừa qua. Tôi rất thích may, thêu và những thứ liên quan tới khâu vá".

Góc đáng yêu: Nam thần nhảy cầu tự may túi đựng huy chương Olympic bằng len… cho khỏi xước - Ảnh 4.

Tom Daley và tấm Huy chương Vàng anh chờ đợi suốt 13 năm

Daley cũng nhận được vô vàn lời khen sau những phát biểu của mình với thành tích mà anh đã chờ đợi suốt 13 năm: "Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi nói rằng, tôi đồng tính và giành Huy chương Vàng Olympic. Khi còn nhỏ, tôi không nghĩ mình có thể đạt được gì cả, nhưng thành tích này cho thấy mọi thứ đều có thể đạt được".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm