Clip: Pha nhảy cầu thảm họa nhất Olympic, mang về 11 điểm 0 cho 2 vận động viên

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 29/07/2021

Hai VĐV Evgenii Kuznetsov và Nikita Shleikher đã có màn trình diễn không thành công tại Olympic Tokyo.

Tình huống "dở khóc dở cười" đến tại nội dung nhảy cầu ván mềm 3m đôi nam ở Olympic 2020. Trước lượt nhảy cuối, cặp VĐV Evgenii Kuznetsov - Nikita Shleikher (đoàn Ủy ban Olympic Nga) chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH. Với mong muốn giành về tấm HCĐ, bộ đôi này đã quyết định chơi lớn khi đăng ký bài nhảy có độ khó cực cao.

Để hoàn thành, họ sẽ phải lộn 4,5 vòng trên không trước khi tiếp nước. Mục tiêu là vậy nhưng đời vốn không như mơ. Trong lúc bật nhảy, Nikita đã lấy đà không tốt và hai VĐV "mỗi người một kiểu" khi bay lên.

Bài thi lỗi của 2 VĐV nhảy cầu Nga

Chưa dừng lại, Nikita còn tiếp nước bằng bụng. Dù Evgenii làm tốt phần thi của mình nhưng xét tổng thể, đây vẫn là một màn trình diễn thảm họa. Các giám định sau đó đã chấm cho cặp VĐV này điểm 0 tròn trĩnh.

Kết quả này khiến bộ đôi người Nga tụt xuống vị trí cuối cùng trên BXH và ngậm ngùi ra về trong cảnh trắng tay. Truyền thông xứ bạch dương gọi tình huống vừa qua là "cú nhảy tồi nhất tại Olympic 2020".

Clip: Pha nhảy cầu thảm họa nhất Olympic, mang về 11 điểm 0 cho 2 vận động viên - Ảnh 2.
Clip: Pha nhảy cầu thảm họa nhất Olympic, mang về 11 điểm 0 cho 2 vận động viên - Ảnh 3.

Tình huống tiếp nước bằng bụng của Nikita

Clip: Pha nhảy cầu thảm họa nhất Olympic, mang về 11 điểm 0 cho 2 vận động viên - Ảnh 4.

Bảng điểm thảm họa với 11 điểm 0 của hai VĐV Nga

Ngay sau màn trình diễn thất vọng, Evgenii đã có buổi phỏng vấn ngắn trước truyền thông. Tại đây, anh này khẳng định sẽ trao đổi thêm với anh bạn đồng nghiệp Nikita.

"Chúng tôi đã thất bại. Chúng tôi có cú nhảy cuối và sẽ giành được tấm HCĐ nếu thành công. Nhưng sự việc lại thành ra như vậy, có thể là do cậu ấy hồi hộp. Tôi sẽ thảo luận thêm với Nikita khi cả hai về làng VĐV. Tôi không có gì để bào chữa. Chúng tôi chỉ thiếu may mắn".

Dù sao, bộ đôi này vẫn có cơ hội để sửa sai. Cả hai sẽ tham dự nội dung 3m cầu mềm đơn nam khởi tranh từ ngày 2/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm