Góc bắt trend: xuất hiện loại kem mới tinh "bay" từ Đài Loan về với vị trà sữa đường đen và còn có cả trân châu dẻo mềm

Na Na, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 16/05/2019

Một loại kem rất mới, lại còn đánh đúng tâm lý các "con nghiện" trà sữa trân châu đường đen. Tuy nhiên mức giá của loại kem này cũng dễ khiến người ta chùn bước lắm nhé!

Mùa hè năm nào cũng thế, chỉ cần trời chớm nóng thôi là nhu cầu đồ ăn thức uống giải nhiệt lại lên cao hơn bao giờ hết. Một trong các món được ưa chuộng nhất chính là kem. Chẳng thế mà mùa hè năm nào cũng có tới vài loại kem mới được du nhập, nhằm làm vừa lòng các tín đồ ăn uống khắp trong Nam ngoài Bắc.

Và đương nhiên, mùa hè năm nay cũng vậy! Đó chính là chiếc kem trà sữa trân châu đường đen vừa mới xuất hiện đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Nói về trà sữa trân châu đường đen, có lẽ quá nhiều người biết, từng thử và thậm chí là một fan trung thành, một "con nghiện". Bởi vậy nên khi kem trà sữa trân châu đường đen xuất hiện thì nhất định không thể ngồi yên được rồi. Có lẽ cũng vì thế mà sau khi ra đời, chiếc kem trà sữa trân châu đường đen này nhanh chóng gây sốt từ Đài Loan cho tới rất nhiều nước châu Á khác. Ở Việt Nam thời điểm hiện tại, loại kem này đã bắt đầu du nhập đến Sài Gòn và Hà Nội.

Góc bắt trend: xuất hiện loại kem mới tinh bay từ Đài Loan về với vị trà sữa đường đen và còn có cả trân châu dẻo mềm - Ảnh 2.

Được biết, chiếc kem này bắt nguồn từ một công ty kem của Đài Loan - nơi làm mưa làm gió với các loại trà sữa, trân châu... 

Loại kem này có phần ruột bên trong cùng là sữa tươi, phủ bên ngoài là một lớp đường đen, đặc biệt nhất là có cả trên châu bên trong - không thiếu một thứ nguyên liệu gì so với một cốc sữa tươi trân châu đường đen. Điều đáng nói hơn cả, dù là kem và đã được đông lạnh nhưng theo nhận xét của nhiều người đã từng ăn thử, trân châu không hề bị cứng mà vẫn mềm dẻo. Hương vị của kem thì thơm ngọt béo và thơm đậm mùi caramen.

Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người hơi... chùn chân trước loại kem này chính là mức giá có phần hơi "chát". Những chiếc kem này thường được bán trong 1 hộp 4 que với khoảng 260k - 280k/hộp, tương đương khoảng 70k/chiếc. Bởi vậy nên, rất nhiều người còn ngập ngừng chưa dám thử ăn những chiếc kem mới này.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ăn thử chiếc kem trà sữa trân châu đường đen này chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm