Nữ idol đình đám G.NA có động thái đầu tiên sau 2 năm biệt tích vì bê bối bán dâm chấn động, công chúng phản ứng quá bất ngờ

Quang Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 08/07/2020

Mới đây, G.NA đã có động thái đầu tiên sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng vì lùm xùm bán dâm chấn động. Phản ứng của người hâm mộ gây bất ngờ lớn.

Năm 2016, nữ ca sĩ solo G.NA dính vào vụ lùm xùm bán dâm trái phép gây chấn động toàn châu Á. Sau bê bối này, sự nghiệp của cô tại Hàn Quốc cũng bị chững lại. Mới đây, sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng, G.NA cuối cùng cũng lộ diện với bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân và ngay lập tức nhận sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh selfie khi đang đeo khẩu trang tại một khung cảnh thiên nhiên trong lành. Dưới phần chú thích, nữ ca sĩ cũng để lại hashtag nhắc nhở người hâm mộ đeo khẩu trang và giữ an toàn trong mùa dịch. Được biết, hình ảnh được đăng tải là một địa điểm tại Canada - nơi G.NA chuyển đến sống sau scandal. Hình ảnh của nữ ca sĩ đình đám một thời yên bình đến lạ, nhưng vẫn gây chú ý lớn.

Nữ idol đình đám G.NA có động thái đầu tiên sau 2 năm biệt tích vì bê bối bán dâm chấn động, công chúng phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh selfie khi đeo khẩu trang của G.NA trên Instagram cá nhân. Nữ ca sĩ trông khá là vui vẻ, tận hưởng cuộc sống sau 2 năm dính scandal

Khung cảnh thiên nhiên tại Canada - nơi nữ ca sĩ chuyển đến sống sau scandal

Ngay sau khi G.NA có động thái trở lại, người hâm mộ đã liên tục để lại những bình luận tích cực dưới bài đăng của cô: "Em nhớ chị", "Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé",... Có vẻ như sau 4 năm kể từ vụ bê bối và một thời gian im ắng, công chúng đã phần nào tha thứ cho cô.

Nữ idol đình đám G.NA có động thái đầu tiên sau 2 năm biệt tích vì bê bối bán dâm chấn động, công chúng phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 4.

Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận tích cực dưới bài đăng của G.NA

Đầu tháng 3/2016, G.NA bị nghi nằm trong danh sách 4 sao nữ có liên quan đến đường dây bán dâm trái phép. Theo đó, nghệ sĩ A cùng 3 người khác giao dịch với một doanh nhân 45 tuổi người Hàn Quốc sống tại Los Angeles, Mỹ với mức giá 35 triệu won/lần (khoảng 724 triệu đồng). Dựa vào thông tin của Yonhap News, thông tin giữa A và G.NA bao gồm logo công ty, tuổi tác, phong cách, việc bị đưa tin trên báo vì kết thúc hợp đồng với công ty cũ vào ngày 1/3... trùng hợp một cách khó tin.

Dân tình lúc bấy giờ còn xôn xao trước đơn giá của đường dây bán dâm này. Theo đó, các sao nữ này bán dâm với mức giá đắt nhất cho một đêm vào khoảng 35 triệu won (khoảng 724 triệu đồng), giá "bèo" nhất rơi vào khoảng 5 triệu won (tương đương hơn 103 triệu đồng).Tuy nhiên sau đó, G.NA đã lên tiếng khẳng định rằng buổi gặp mặt với doanh nhân 45 tuổi người Hàn vốn là buổi xem mắt, bản thân cô không biết có sự dàn xếp tiền bạc đằng sau đó. Ngoài ra, một người bạn đã cho G.NA mượn tiền, nhưng thực chất đã nhận tiền để giàn xếp cuộc gặp mặt này.

Nữ idol đình đám G.NA có động thái đầu tiên sau 2 năm biệt tích vì bê bối bán dâm chấn động, công chúng phản ứng quá bất ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm