Giữa bê bối bắt nạt 10 năm, cựu thành viên đời đầu của AOA đăng status ám chỉ "kẻ đứng nhìn": Nạn nhân không chỉ có 1?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 03/07/2020

Tay trống Youkyung - cựu thành viên AOA gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái đáng ngờ giữa lùm xùm bắt nạt nội bộ của Mina và Jimin.

Hiện tại, truyền thông và người hâm mộ đang hết sức chú ý tới bê bối bắt nạt của cựu thành viên AOA - Mina và trưởng nhóm Jimin. Sự việc trở nên nghiêm trọng và căng thẳng hơn khi Mina trực tiếp tố cáo Jimin kèm hình ảnh cổ tay bị rạch chi chít do nhiều lần tự tử bất thành. Trong thời điểm nhạy cảm này, thành viên đầu tiên rời AOA năm 2016 - tay trống Youkyung đã đăng tải một bài viết đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Thành thật mà nói, trong mắt tôi tất cả mọi người đều như nhau. Giống như bài hát mà tôi nghe, tôi đoán rằng ai cũng phải chiến đấu để vượt qua tất cả một lần nữa". 

Bên cạnh đó, lời bài hát mà Youkyung trích dẫn cũng khiến người đọc nghi ngờ: "Tôi không thể nào quên được ánh mắt của những kẻ đứng nhìn. Tôi muốn giết chết nỗi đau trong lòng tôi. Nhưng tôi sẽ không từ bỏ những người tôi yêu thương. Vậy nên tôi sẽ tự nói với bản thân rằng tôi ổn, cho đến ngày tôi nhìn thấy ánh sáng". Lời ám chỉ của Youkyung khá giống với lời tố cáo của Mina về ánh mắt của "kẻ bắt nạt". Netizen cho rằng nạn nhân bị bắt nạt trong AOA không chỉ có một.

Giữa bê bối bắt nạt 10 năm, cựu thành viên đời đầu của AOA đăng status ám chỉ kẻ đứng nhìn: Nạn nhân không chỉ có 1? - Ảnh 2.

Bài đăng đầy ẩn ý của cựu thành viên AOA - Youkyung trên Instagram. Chữ trên ảnh: "Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, việc đầu tiên tôi làm là từ bỏ đi chính hôm nay".

Năm 2016, Youkyung rời AOA vì không còn phù hợp với mô hình nhóm nhạc nữ của nhóm. Tuy nhiên, đến khi Mina chia sẻ nỗi lòng về việc bị bắt nạt trong nội bộ nhóm, cô lại nhanh chóng lên tiếng với caption mập mờ đồng tình với quan điểm của Mina. Youkyung không chỉ thể hiện cảm xúc tiêu cực mà còn nhắc đến sự hiện diện của những "người đứng nhìn" - động thái khiến dư luận cho rằng cô đang ám chỉ những thành viên còn lại của AOA. Nhiều người tin rằng scandal này của Jimin - Mina sẽ còn kéo dài và gây tổn hại lớn đến hình ảnh của nhóm cũng như cá nhân Mina sau này.

Giữa bê bối bắt nạt 10 năm, cựu thành viên đời đầu của AOA đăng status ám chỉ kẻ đứng nhìn: Nạn nhân không chỉ có 1? - Ảnh 3.

Mina rời nhóm sau màn comeback "Bingle Bangle" của AOA năm 2019.

Giữa bê bối bắt nạt 10 năm, cựu thành viên đời đầu của AOA đăng status ám chỉ kẻ đứng nhìn: Nạn nhân không chỉ có 1? - Ảnh 4.

Youkyung là thành viên duy nhất chỉ ở trong ban nhạc AOA. Cô rời nhóm khi AOA theo đuổi hình tượng girl group và không còn chú trọng vào ban nhạc.

Giữa bê bối bắt nạt 10 năm, cựu thành viên đời đầu của AOA đăng status ám chỉ kẻ đứng nhìn: Nạn nhân không chỉ có 1? - Ảnh 5.

Sau khi rời AOA, Mina tố trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm qua.

Giữa bê bối bắt nạt 10 năm, cựu thành viên đời đầu của AOA đăng status ám chỉ kẻ đứng nhìn: Nạn nhân không chỉ có 1? - Ảnh 6.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm