Giữa tin đồn tuyển thủ dự bị Team Flash có giá 3 tỷ, cộng đồng game thủ đều cho rằng "ngáo giá"?

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 17/03/2022

Thông tin tuyển thủ đường trên của Team Flash - Marcus có giá trị chuyển nhượng lên đến 3 tỷ khiến cho cộng đồng gamebiz không khỏi “choáng váng” về cách định giá game thủ hiện tại.

Mới đây, công đồng LOL Việt Nam đang xôn xao về thông tin tuyển thủ dự bị đường trên của Team Flash - Đinh Bùi "Marcus" Quốc Cường có giá trị hợp đồng lên đến 3 tỷ VND. Theo đó, thông tin này được cho là từ phía quản lý của Team Flash đưa ra. Ngoài ra, phía Team Flash cũng có thể bán Marcus với giá 1 tỷ đồng cho bất cứ đội tuyển nào đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng.

Giữa tin đồn tuyển thủ dự bị Team Flash có giá 3 tỷ, cộng đồng game thủ đều cho rằng ngáo giá? - Ảnh 1.

Tuyển thủ đường trên Marcus được Team Flash được định giá tiền tỷ

Thông tin này khiến cho cộng đồng gamebiz một phen choáng váng trước màn “hét giá” của Team Flash. Đa số đều cho rằng đây là một cái giá quá “cắt cổ” cho một tuyển thủ dự bị như Marcus, nhiều người còn bày tỏ sự hoài nghi về năng lực đánh giá tuyển thủ của ban quản lý Team Flash và cho rằng đội tuyển này đang bị “ngáo giá”.

Giữa tin đồn tuyển thủ dự bị Team Flash có giá 3 tỷ, cộng đồng game thủ đều cho rằng ngáo giá? - Ảnh 2.

Đa số đều tỏ ra bất ngờ trước màn định giá “ảo ma” của Team Flash

Giữa tin đồn tuyển thủ dự bị Team Flash có giá 3 tỷ, cộng đồng game thủ đều cho rằng ngáo giá? - Ảnh 3.

Ngay ở thời điểm được cho là đỉnh cao nhất năm 2019, Levi cũng chỉ có giá trị 1,1 tỷ đồng.

Team Flash đang tạm xếp thứ 5 ở VCS mùa Xuân 2022 hiện tại, tuy nhiên đội tuyển này đang đang gặp rất nhiều vấn đề khi liên tục phải sử dụng thay phiên hai tuyển thủ Yoshino và Nogo cho vị trí đường giữa. Ngoài ra, tuyển thủ Marcus cũng cho thấy phong độ không ổn định và thường xuyên bị HLV Stark "cố định" ở vị trí dự bị. Vậy nên một cái giá tiền tỷ đang được đồn đoán xôn xao cho Marcus là điều khiến khán giả bất ngờ cũng là điều dễ hiểu.

Giữa tin đồn tuyển thủ dự bị Team Flash có giá 3 tỷ, cộng đồng game thủ đều cho rằng ngáo giá? - Ảnh 4.

Dù đang tạm xếp thứ 5 nhưng Team Flash hiện tại vẫn còn khá bất ổn.

VCS mùa Xuân 2022 chuẩn bị bước vào giai đoạn lượt về với sự cạnh tranh khốc liệt của các đội tuyển, chính vì thế thị trường chuyển nhượng giữa mùa cũng nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, liệu với cái giá tiền tỷ đưa ra, Team Flash có bán được Marcus hay không vẫn là điều còn bỏ ngỏ.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/giua-tin-don-tuyen-thu-du-bi-team-flash-co-gia-3-ty-cong-dong-game-thu-deu-cho-rang-ngao-gia-20220317171615077.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm