Sau lùm xùm không được trọng dụng và ngỏ ý rời đi, Daim xác nhận sẽ comeback ở lượt về ĐTDV cùng Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:48 17/03/2022

Xạ thủ của Team Flash cho biết những hiểu lầm đã được giải quyết và sẽ comeback mạnh mẽ ở lượt về ĐTDV.

Cách đây không lâu, người hâm mộ Liên Quân đã được "hít hà" một drama nho nhỏ giữa Daim và Team Flash khi xạ thủ này bất ngờ lên tiếng không được trọng dụng. Theo đó, Daim cho biết anh không được train team cùng đồng đội từ đầu mùa giải và vắng mặt trong tất cả các mặt trận dù rất muốn được thi đấu.

Sau lùm xùm không được trọng dụng và ngỏ ý rời đi, Daim xác nhận sẽ comeback ở lượt về ĐTDV cùng Team Flash - Ảnh 1.

Daim vẫn sẽ ở lại Team Flash

Trong buổi livestream mới đây, Daim cũng lên tiếng về vấn đề này và cho biết lý do khiến anh nói về vấn đề không được trọng dụng tại Team Flash - một vấn đề khá nhạy cảm. "Hôm trước mình cũng chia sẻ cho anh em rồi, mình theo game này cũng từ rất lâu, chỉ chờ đến ngày được đánh SEA Games. SEA Games phải 2 năm mới có cơ hội, được đánh 1 lần còn đời tuyển thủ thì đâu có dài. Không được đánh nên mình rất buồn và chia sẻ cho anh em vì sao mình không được đánh", Daim nói trên sóng stream.

Sau lùm xùm không được trọng dụng và ngỏ ý rời đi, Daim xác nhận sẽ comeback ở lượt về ĐTDV cùng Team Flash - Ảnh 2.

Daim nói trên sóng livestream

Ngoài ra, xạ thủ của Team Flash cũng cho biết đội tuyển đã có một cuộc họp nội bộ và mọi chuyện đã được giải quyết sau đó. Daim vẫn sẽ ở lại thi đấu cho Team Flash tại lượt về ĐTDV sắp tới.

Là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất của ĐTDV trong những mùa giải gần đây, Daim dĩ nhiên vẫn sẽ là một quân bài đáng gờm với tất cả các đội tuyển khi đối đầu Team Flash. Khi mà ADC đã có động thái trở lại khu vực rừng, xạ thủ Medusa chưa khẳng định được sức ảnh hưởng mạnh mẽ ở các trận đấu lớn thì người hâm mộ Team Flash vẫn đang ngóng đợi màn comeback của Daim. Tuy nhiên phong độ hiện tại của Daim vẫn còn là một dấu hỏi sau thời gian dài nghỉ thi đấu.

Sau lùm xùm không được trọng dụng và ngỏ ý rời đi, Daim xác nhận sẽ comeback ở lượt về ĐTDV cùng Team Flash - Ảnh 4.

Daim có thực sự sẽ trở lại mạnh mẽ?

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/sau-lum-xum-khong-duoc-trong-dung-va-ngo-y-roi-di-daim-xac-nhan-se-comeback-o-luot-ve-dtdv-cung-team-flash-20220317120231964.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm