Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 06/08/2021

Trên phần hỏi đáp của Instagram, Puka đã trả lời 7749 thắc mắc của người hâm mộ về chuyện tình yêu, tình bạn.

Thời gian qua, PukaGin Tuấn Kiệt vướng tin đồn hẹn hò vì thường xuyên lộ "hint" diện đồ đôi, thậm chí cả hai còn bị fan "soi" ra nghi vấn sống chung một nhà. Dù nữ diễn viên đã khẳng định mình và Gin Tuấn Kiệt chỉ là chị em thân thiết nhưng cô nàng vẫn liên tục bị fan và đồng nghiệp trêu chọc khi xuất hiện tại các gameshow.

Mới đây, Puka đã mở hẳn một Q&A trên Instagram để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về tình yêu, tình bạn. Không còn e ngại, nữ diễn viên trả lời tất tần tật 7749 câu hỏi khó nhằn từ fan bằng chính kinh nghiệm của mình.

Theo diễn viên sinh năm 1990, việc công khai chuyện yêu đương còn phụ thuộc vào mức độ, hoàn cảnh và tuỳ từng trường hợp. Tóm lại, không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Phải chăng đây là lý do cô nàng chưa chịu công khai "real love"?

Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Khi được fan hỏi về thời điểm thích hợp nhất để kết hôn, Puka cho hay: "Khi cả 2 thật sự trưởng thành và biết suy nghĩ cho nhau. Tình yêu đủ lớn để hy sinh cho nhau và có trách nhiệm với quyết định của mình"

Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn - Ảnh 3.

Diễn viên Sắc Đẹp Dối Trá có quan điểm hiện đại về việc yêu bạn thân khác giới: "Nếu cả hai cùng có tình cảm và không bị trở ngại gì với những mối quan hệ xung quanh thì tiến tới thôi"

Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn - Ảnh 4.

Puka cũng khuyên fan nên mạnh dạn thuyết phục gia đình khi vấp phải rào cản trong tình yêu

Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn - Ảnh 5.
Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn - Ảnh 6.

Qua những câu trả lời của Puka, có thể thấy cô nàng là người mạnh mẽ, đã yêu là "bất chấp" vì đối phương

5 lần 7 lượt Puka và Gin Tuấn Kiệt bị fan soi ra "hint" hẹn hò, ăn uống chung mà cả hai vẫn chưa chịu thừa nhận

Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn - Ảnh 8.

Cặp chị em cũng có 1001 trường hợp diện đồ đôi, chắc chắn đây không phải là sự trùng hợp

Giữa tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka có chia sẻ gây chú ý về việc công khai tình yêu, thậm chí có cả chuyện kết hôn - Ảnh 9.

Tư vấn tình cảm cho fan nghe thuyết phục như vậy mà mãi chưa chịu công khai nửa kia đi Puka ơi

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm