Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo

Nhã An, Theo Helino 15:16 25/04/2019

Hiện tại, từ khoá "Đôi chân của Yoochun" đang đứng top 3 MXH Weibo nổi tiếng.

2 ngày qua, showbiz châu Á liên tiếp đón nhận thông tin chấn động về Park Yoochun dương tính với ma tuý, đồng thời bị đuổi cổ khỏi công ty chủ quản C-JeS. Chi tiết về những cuộc mua bán ma tuý, hàm lượng sử dụng mỗi lần của 2 đối tượng Yoochun và Hwang Hana đã được cảnh sát phỏng đoán và chia sẻ.

Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo - Ảnh 1.

Giữa cơn bão ma tuý này, 1 chủ đề hiện đang gây sốc và "leo thang" dần trên top tìm kiếm Weibo chính là về đôi chân của nam diễn viên. Bắt đầu từ nguồn tin 1 diễn đàn của Hàn Quốc, khoảng thời gian trước đây (tháng 6), đôi chân của Yoochun xuất hiện chi chít hàng loạt nốt mụn lớn. Lý do được đưa ra là vì anh cật lực giảm cân nên bị thương, người hâm mộ gọi đó là những nốt phồng rộp. Thêm nguyên do nữa là vì nam diễn viên chịu áp lực lớn cộng thêm cơ thể giảm khả năng miễn dịch. Các nốt mụn này xuất hiện theo chiều dài cơ thể. Sau đó, vào tháng 8, netizen tiếp tục phát hiện thêm trên tay của Yoochun cũng xuất hiện những nốt bất thường.

Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo - Ảnh 2.
Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo - Ảnh 3.
Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo - Ảnh 4.
Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo - Ảnh 5.

Hình ảnh đôi chân nổi chi chít mụn rộp của Yoochun

Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo - Ảnh 6.

Sau đó, trên tay anh cũng xuất hiện thêm các nốt đáng ngờ

Trên mạng xã hội xứ Trung, hàng ngàn bình luận đưa ra ý kiến: "Đây chẳng phải là vết lở loét từ việc sử dụng ma tuý đá hay sao", "Tôi nghe nói người dùng ma tuý đá tay chân sẽ bị lở loét máu me kinh khủng lắm", "Tôi lại không nghĩ đây là vì ma tuý đá. Nghĩ thử xem, đường đường là 1 nghệ sĩ hot, nếu như hút ma tuý đá khiến cho da dẻ trở nên như vậy, đáng lẽ phải che kín người bằng quần áo dài, sao anh ấy liên tục mặc quần ngắn để lộ ra như vậy".

Theo ý kiến của netizen, đây là những hình ảnh từ năm 2017. Có người đặt ra câu hỏi, nếu như năm 2017 đã sử dụng ma tuý đá khiến cho da dẻ như vậy, thì tại sao đến năm 2019, đáng lẽ tình hình sẽ phải nghiêm trọng hơn thì Yoochun trong lần xuất hiện mới nhất vẫn sở hữu làn da khoẻ mạnh?

Giữa scandal ma tuý đá, đôi chân lở loét, chi chít mụn phồng rộp của Yoochun trở thành tiêu điểm nóng trên Weibo - Ảnh 7.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm