Giữa lùm xùm, dân mạng lục lại clip Khoa Pug từng mòn mỏi chờ ở quán để review bánh mì PewPew: Ngon hay dở?

Coca, Theo Helino 19:02 10/04/2019

Clip review bánh mì PewPew do Khoa Pug thực hiện từ cuối năm 2018 tính đến hiện tại đã nhận được gần 2 triệu lượt view.

Đã gần một tuần trôi qua kể từ khi sự việc Khoa Pug "bóc phốt" Aroma Resort (Bình Thuận) xảy ra. Tuy vậy, có vẻ như vụ lùm xùm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mà càng ngày càng có những thành phần không mấy liên quan cũng bị vô tình cuốn vào rồi gây nhiều tranh cãi, trong đó có anh chàng streamer đình đám PewPew.

Mọi chuyện bắt đầu khởi nguồn từ một status lên án văn hóa "hùa nhau" của cộng đồng mạng khi kêu gọi tẩy chay resort của PewPew. Ngay sau đó, dù đã lên tiếng thanh minh rằng mình chỉ đang "ném đá" hành động làm vạ lây cả những tổ chức du lịch có tên na ná Aroma nhưng làn sóng phản đối PewPew vẫn diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Bằng chứng là hàng ngàn cư dân mạng đã kéo vào fanpage chính thức tiệm bánh mì do PewPew làm chủ để đánh giá 1 sao.

Giữa lùm xùm, dân mạng lục lại clip Khoa Pug từng mòn mỏi chờ ở quán để review bánh mì PewPew: Ngon hay dở? - Ảnh 1.

PewPew bất ngờ bị cuốn vào những tranh cãi trong vụ Khoa Pug "bóc phốt" Aroma Bình Thuận

Giữa lúc ồn ào khi cộng đồng mạng vẫn tiếp tục spam rate ở fanpage bánh mì PewPew còn fan của chàng streamer thì vào tận tường nhà Khoa Pug kèm lời khẩn cầu "Anh ơi giải cứu tiệm bánh mì PewPew", nhiều người lại tình cờ phát hiện ra một điều khá thú vị. Đó là trước khi lùm xùm xuất hiện mấy tháng, Youtuber Khoa Pug đã từng có một clip review chính tiệm bánh mì của PewPew. Clip được đăng tải vào cuối tháng 11/2018 và tính tới thời điểm này đã thu hút gần 2 triệu lượt view cùng hàng ngàn bình luận.

Khoa Pug review bánh mì PewPew

Xuyên suốt clip dài gần 15 phút, Khoa Pug đã kể lại hành trình tiếp cận chiếc bánh mì hot hit này một cách khá vất vả. Lý do là bởi khi ấy, tiệm bánh mì PewPew mới mở được 10 ngày và ngày nào cũng đón một lượng khách cực lớn. Bản thân Youtuber cũng phải tới đây 2 lần mới có thể tận tay cầm được một ổ bánh mì trên tay và làm review.

Giữa lùm xùm, dân mạng lục lại clip Khoa Pug từng mòn mỏi chờ ở quán để review bánh mì PewPew: Ngon hay dở? - Ảnh 3.

Anh chàng đã phải khá vất vả mới mua được một ổ bánh mì PewPew bởi lượng khách tới quán lúc nào cũng rất đông đúc

Theo chia sẻ của Khoa Pug, bánh mì PewPew có giá cả hợp lý, độ ngon dở thì phải tùy thuộc vào khẩu vị mỗi người, riêng với anh chàng thì chiếc bánh mì có độ mặn khá phù hợp. Bên cạnh đó, cũng như mọi clip review khác, Khoa Pug còn nhiệt tình cho mọi người cùng tham quan không gian quán từ trên xuống dưới, thậm chí đến... toilet cũng không tha.

Màn review "có tâm" của nam Youtuber

Giữa lùm xùm, dân mạng lục lại clip Khoa Pug từng mòn mỏi chờ ở quán để review bánh mì PewPew: Ngon hay dở? - Ảnh 5.

Khoa Pug dành khá nhiều lời khen cùng lời đánh giá tích cực cho bánh mì PewPew

Bên dưới clip là rất nhiều bình luận mới được để lại chỉ trong vòng 1-2 ngày gần đây. Không ít người mạnh dạn thừa nhận do vụ ồn ào Aroma nên đã tìm xem lại clip này của Khoa Pug. Ngoài ra, cũng có một số người lại tỏ vẻ không mấy quan tâm, họ chỉ mong muốn sự việc nhanh chóng kết thúc và hy vọng sẽ được xem nhiều hơn những clip review đầy tính chân thực của Khoa Pug.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm