Dân mạng kéo vào đòi Khoa Pug "giải cứu bánh mì PewPew" bị chấm 1 sao và đây là phản hồi của YouTuber

N.N, Theo Helino 19:36 09/04/2019

Khoa Pug đã lên tiếng trên trang cá nhân để "chốt hạ" và kết thúc việc "bóc phốt" resort Aroma cũng như những lùm xùm liên quan đến PewPew.

Sự việc Khoa Pug "bóc phốt" resort Aroma ở Bình Thuận đã trôi qua 6 ngày nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Rất nhiều những thành phần không liên quan trong đó có anh chàng streamer đình đám PewPew cũng vô tình bị bị cuốn vào rồi gây nhiều tranh cãi.

Dân mạng kéo vào đòi Khoa Pug giải cứu bánh mì PewPew bị chấm 1 sao và đây là phản hồi của YouTuber - Ảnh 1.

PewPew bất ngờ bị cuốn vào những tranh cãi trong vụ Khoa Pug "bóc phốt" Aroma Bình Thuận

PewPew sau một phát ngôn về việc hùa nhau rate 1 sao của cộng đồng mạng đã bị ném đá dữ dội. Tiệm bánh mì do anh làm chủ sau đó cũng bị hàng nghìn đánh giá 1 sao. Tối 8/4, PewPew đã livestream giải thích và xin lỗi Khoa Pug. PewPew cũng trải lòng về công việc kinh doanh của mình, khẳng định đây là một thử thách với anh và khẳng định "có thể đóng tiệm chứ không đóng rate".

Sự việc bắt nguồn từ phát ngôn của PewPew

Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ thông tin của PewPew đến Khoa Pug kèm lời réo gọi "Anh ơi giải cứu tiệm bánh mì PewPew". Trên trang cá nhân, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng.

Qua những chia sẻ hết sức rõ ràng của mình, Khoa Pug kiên quyết đặt dấu chấm hết cho những lùm xùm suốt gần 1 tuần qua giữa mình với resort Aroma. YouTuber khẳng định lại mình không ủng hộ và còn luôn kêu gọi, nhắc nhở mọi người không rate 1 sao cho Aroma hay bất kì kì ai, đơn vị hay tổ chức nào.

Đáp lời xin lỗi của PewPew, Khoa Pug cũng cho rằng chàng streamer hay bất kì ai cũng có quyền đưa ra ý kiến cá nhân nên không cần phải xin lỗi. Anh chàng cũng sẵn sàng kết bạn với PewPew nhưng sẽ là một ngày không xa vì hiện tại chỉ muốn êm đềm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Dưới đây là những chia sẻ của Khoa Pug trên Facebook cá nhân:

- Anh ơi giải cứu bánh mì Pewpew đi

- Anh ơi giải cứu khách sạn Hà Nội đi

- Rồi đến anh ơi ca sĩ nói anh kìa.

- Thật sự mình mệt mỏi quá các bạn, mình có là gì trong cộng đồng này đâu mà sai khiến được người này người kia.

- Ngay từ đầu mình đã không kêu gọi các bạn vote 1 sao cho resort Aroma Mũi Né hay vote sang các tên tương tự Aroma rồi.

- Đến khi thông báo kết thúc vụ việc mình cũng nhắc lại đừng vote 1 sao cho bất kì ai nữa, nhưng đâu có được.

- Vì mọi chuyện đã kết thúc nên ngày mai, tròn 6 ngày, 6 ngày mình chờ Aroma Mũi Né và 6 ngày video được đăng lên, mình sẽ đổi tiêu đề video, để nó cũng chỉ là 1 video review bình thường như bao video khác và chìm vào quên lãng.

- Về việc các bạn chia sẻ livestream của PewPew cho mình xem, mình cũng có xem qua vì thấy tiêu đề nói xin lỗi mình gì đó.

- Mỗi người đều có ý kiến riêng của mình, không ai có lỗi khi đưa ra ý kiến cá nhân của mình về 1 vấn đề trên xã hội nên không cần xin lỗi gì cả, mình không bàn đến nữa vì mình đã kết thúc rồi.

- Vì thế mình xin tắt bình luận tại đây, ai có ý kiến gì thì về trang cá nhân của các bạn và ý kiến.

P/s:

- Thông báo mình đã xin được VISA đi nửa vòng trái đất rồi. Hẹn gặp lại các bạn trên Youtube 1 ngày không xa.

- Về việc Pewpew muốn kết bạn với mình thì mình cũng sẵn sàng thôi, nhưng lại cũng hẹn 1 ngày không xa vì mình giờ muốn có một cuộc sống êm đềm, một giấc ngủ dài và một hành trình mới ở 1 đất nước mới xa xôi nhiều điều mới lạ.

- Cảm ơn các bạn.

Dân mạng kéo vào đòi Khoa Pug giải cứu bánh mì PewPew bị chấm 1 sao và đây là phản hồi của YouTuber - Ảnh 4.

Khoa Pug mong muốn khép lại sự việc hoàn toàn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm