Giữa lùm xùm của NS Hoài Linh, Xuân Lan công khai rõ số tiền kêu gọi từ thiện và tuyên bố 1 điều liên quan đến MC Đại Nghĩa

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 25/05/2021

Hành động của Xuân Lan giữa bão tranh cãi nghệ sĩ gặp lùm xùm khi làm từ thiện được công chúng khen ngợi.

Những ngày gần đây, chuyện cái khó của nghệ sĩ khi nhận quyên góp từ thiện từ các mạnh thường quân đang bị đem ra "mổ xẻ" trên khắp diễn đàn mạng và đặc biệt gây chú ý là ồn ào của NS Hoài Linh. Cũng đứng ra kêu gọi đóng góp từ các nhà hảo tâm, siêu mẫu Xuân Lan đã có hành động rút kinh nghiệm sau khi hàng loạt đồng nghiệp gặp thị phi.

Sáng ngày 25/5, trên Facebook cá nhân, Xuân Lan đã thông báo rõ ràng về số tiền cô kêu gọi được để giúp bà con Bắc Giang - Điện Biên vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Xuân Lan công khai rõ số tiền kêu gọi được là 53,5 triệu đồng và chuyển thẳng vào tài khoản của MC Đại Nghĩa. Nữ siêu mẫu nhấn mạnh: "Hiện tại tài khoản của em đã về 0 đồng". Việc công khai minh bạch số tiền thu chi và mục đích sử dụng của Xuân Lan được công chúng khen ngợi giữa loạt lùm xùm đang diễn ra ở thời điểm hiện tại.

Giữa lùm xùm của NS Hoài Linh, Xuân Lan công khai rõ số tiền kêu gọi từ thiện và tuyên bố 1 điều liên quan đến MC Đại Nghĩa - Ảnh 2.

Xuân Lan công khai rõ số tiền kêu gọi từ các nhà hảo tâm và mục đích sử dụng tiền giữa lúc NS Hoài Linh gặp biến liên quan đến việc nhận quyên góp từ thiện

Giữa lùm xùm của NS Hoài Linh, Xuân Lan công khai rõ số tiền kêu gọi từ thiện và tuyên bố 1 điều liên quan đến MC Đại Nghĩa - Ảnh 3.

Xuân Lan công khai giao dịch của tài khoản nhận ủng hộ, hiện tài khoản này đã về con số 0 đồng sau khi cô chuyển hơn 53 triệu cho MC Đại Nghĩa

Giữa lùm xùm của NS Hoài Linh, Xuân Lan công khai rõ số tiền kêu gọi từ thiện và tuyên bố 1 điều liên quan đến MC Đại Nghĩa - Ảnh 4.

MC Đại Nghĩa cũng công khai rõ số lượng phần quà giúp đỡ bà con cũng như hình ảnh thực tế rõ ràng để công chúng yên tâm

Hành động làm từ thiện minh bạch, rõ ràng của Xuân Lan và MC Đại Nghĩa được khen ngợi giữa lùm xùm của NS Hoài Linh
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm