Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 07:09 08/06/2020

Mặc dù đã kết hôn nhiều năm, tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ Vbiz vẫn chưa bước sang thiên chức mới, lí do đằng sau khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Chưa đầy nửa năm 2020, Vbiz đã tràn ngập tin vui khi nhiều nghệ sĩ thông báo đã sang thiên chức mới sau kết hôn. Nhiều cặp vợ chồng đình đám vừa về chung một nhà chưa tròn năm như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Duy Mạnh - Quỳnh Anh, Sara Lưu - Dương Khắc Linh,... cũng nhanh chóng báo tin hỷ khiến dân tình phải rần rần.

Vẫn biết con cái là duyên trời ban, tuy nhiên, nhiều sao Vbiz cũng gặp không ít thắc mắc khi chưa có tín hiệu đón thành viên mới sau nhiều năm chung sống. "Mỗi hoa mỗi cây, mỗi nhà mỗi cảnh", nguyên nhân đằng sau việc nhiều cặp vợ chồng đình đám vẫn chưa có con khiến nhiều người quan tâm.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won

Sau 4 năm chính thức về chung một nhà, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn giữ gìn tình cảm mặn nồng như lúc mới yêu. Tuy nhiên, đến hiện tại cả hai vẫn chưa báo tin vui với công chúng, không chỉ khán giả và nhiều đồng nghiệp cũng không khỏi thắc mắc nguyên nhân thật sự là gì?

Sau những câu hỏi dồn dập, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng tiết lộ hiện tại chưa vội có con vì còn "ham vui" và chưa sẵn sàng bước sang thiên chức mới. "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ", Trấn Thành chia sẻ.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 3.

Trấn Thành và Hari Won từng khiến dân tình rần rần vào năm ngoái khi có dấu hiệu khoe giấy chứng nhận chuẩn bị cho việc có con.

Không chỉ thế, sức khoẻ của Hari Won cũng là lí do khiến cặp đôi chưa tính vội đến chuyện có con. Được biết, Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung và đã trải qua một quá trình điều trị, vì vậy Trấn Thành cũng rất lo lắng cho tình trạng của vợ nên chưa vội nghĩ chuyện con cái.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 4.

Tuy nhiên đến hiện tại, cặp đôi cho biết sẽ vui chơi thêm 1-2 năm nữa rồi mới sẵn sàng làm bố mẹ, Trấn Thành cũng nghĩ cho tình trạng sức khoẻ của vợ

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 5.

Mặc dù chưa có con, cặp đôi đã tập sự làm bố mẹ dàn thú cưng cực đáng yêu

Kha Ly - Thanh Duy

Là khuôn mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân êm ấm. Tuy nhiên, vì có một khối u tuyến giáp nên dù đã kết hôn hơn 4 năm nhưng nữ diễn viên vẫn chưa có đủ điều kiện sức khoẻ để sinh con. Đầu năm 2019, Kha Ly đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ u tuyến giáp và chữa hết căn bệnh này để sẵn sàng có em bé. Tuy nhiên, sau khi sức khoẻ ổn định, Kha Ly lại tiếp tục tham gia một cuộc thi âm nhạc nên dự định có con tiếp tục phải hoãn lại.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 6.

Kha Ly và Thanh Duy rất mong có con ngay sau khi kết hôn, tuy nhiên sức khoẻ nữ diễn viên không cho phép

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 7.

Sau khi chữa hết bệnh, vợ chồng Thanh Duy đã tậu một ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ" để sẵn sàng cho việc đón con đầu lòng.

Cách đây không lâu, Kha Ly đã khoe vợ chồng cô vừa tậu một ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ", đây cũng là sự chuẩn bị để chào đón một thiên thần nhỏ trong thời gian tới. Thanh Duy và Kha Ly chia sẻ, năm 2020 là thời điểm thích hợp để vợ chồng cô sẵn sàng sinh con, tuy nhiên chuyện này còn phụ thuộc vào "duyên trời".

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 8.

Kha Ly và Thanh Duy cho rằng thời điểm năm 2020 là lúc đẻ có con, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào duyên số.

Trúc Diễm

Tính đến thời điểm hiện tại, Trúc Diễm và chồng đại gia đã có 5 năm chung sống, tuy nhiên cả hai vẫn chưa chào đón con đầu lòng. Nguyên nhân là cách đây 2 năm, người đẹp bất ngờ phát hiện bị u cường giáp khiến sức khoẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người đẹp từng tâm sự, có hai lý do khiến vợ chồng cô chưa sinh con. Năm đầu tiên, vợ chồng Trúc Diễm muốn phát triển sự nghiệp, đến năm thứ hai cô lại phát hiện bản thân bị bệnh, không đảm bảo sức khoẻ.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 9.

Trúc Diễm đã kết hôn được 5 năm, tuy nhiên hiện tại cô vẫn chưa đón con đầu lòng do bị bệnh tuyến giáp

Mặc dù chưa vội sinh con, nhưng Trúc Diễm may mắn có ông xã và gia đình chồng rất tâm lý và không gây cho cô bất kì áp lực nào. Trúc Diễm từng chia sẻ, cô đang rất hạnh phúc vì được chồng quan tâm và yêu thương hết mực.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 10.

Không vội sinh con, vợ chồng Trúc Diễm dành nhiều thời gian bên nhau

Khởi My - Kelvin Khánh: Lí do lầy nhất là đây!

Cuối năm 2017, Kelvin Khánh và Khởi My đã chính thức về chung một nhà, cặp vợ chồng này nổi tiếng với sự lầy lội, nhí nhố. Tuy nhiên, không ít người cũng tò mò rằng sau 3 năm kết hôn, vì sao Khởi My chưa từng đề cập đến chuyện có con. Cho đến gần đây, Khởi My đã lên tiếng tiết lộ lý do thật sự.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 11.

Chưa sẵn sàng có con, vợ chồng Khởi My dành thời gian cùng nhau đi khám phá khắp nơi.

Trong cuộc nói chuyện với một người bạn trên Facebook, khi người này động viên Khởi My sinh con để làm thông gia với mình, nữ ca sĩ đã bất ngờ đáp lại: "Trứng em cất ngăn đông rồi" khiến dân tình vừa bất ngờ vừa phải cười ngất vì quá lầy.

Có thể thấy, từ khi chính thức làm vợ chồng, Khởi My và Kelvin Khánh dành nhiều thời gian cùng nhau đi du lịch và khám phá khắp nơi. Nhiều người cho rằng do họ còn trẻ nên chưa vội có con và con cái là duyên số của trời nên không hối thúc được.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 12.

Chưa sẵn sàng có con, vợ chồng Khởi My dành thời gian cùng nhau đi khám phá khắp nơi.

Vợ chồng son Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Còn YOLO lắm!

Sau nhiều năm hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà bằng hôn lễ kín đáo tại Đà Lạt. Sau đám cưới, cả hai vẫn hạn chế chia sẻ chuyện đời tư trước công chúng. Từng có một thời gian bên nhau khá dài trước khi tiến đến hôn nhân, vì vậy người hâm mộ rất hy vọng tình yêu của cả 2 sẽ "kết quả ngọt".

Tuy nhiên, cách đây không lâu, khi được đích thân Đông Nhi hối thúc mau chóng có con, Tóc Tiên đã thoải mái chia sẻ: "Em còn YOLO lắm chị ơi". YOLO là viết tắt của “You only live once” tạm dịch sang tiếng Việt là "Bạn chỉ sống một lần", sống hạnh phúc vì ngày hôm nay.

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 13.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver về chung một nhà hồi tháng 2/2020 sau hơn 4 năm bên nhau

Giữa lúc Vbiz tràn ngập tin vui đón thành viên mới, 5 cặp vợ chồng này vẫn chưa vội có con: Lí do là gì? - Ảnh 14.

Được chính Đông Nhi mong tin vui, Tóc Tiên vội trả lời: Em còn YOLO lắm!

Hậu kết hôn, cả hai dành thời gian bên nhau để tận hưởng cuộc sống, vui chơi cùng hội bạn và thỉnh thoảng lên "dìm" nhau trên MXH. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm