Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi rộ tin tái hợp, "nhà gái" lại đang bận hẹn hò hết anh này đến anh khác?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:00 10/01/2023

Cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đang được thúc đẩy hết mình để tái hợp, song Trương Tịnh Nghi lại khá bận rộn.

Không còn nghi ngờ gì khi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa là một trong những dự án ngôn tình nổi bật, bùng nổ nhất trong năm qua. Bộ phim mang đến Lý Tuân và Chu Vận khiến khán giả thương nhớ, thậm chí vẫn chưa thể nguôi ngoai dù phim đã kết thúc. Biết được nguyện vọng của fan, ekip Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã khẳng định Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi sẽ gặp lại nhau!

Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi rộ tin tái hợp, nhà gái lại đang bận hẹn hò hết anh này đến anh khác? - Ảnh 1.

Đang có kế hoạch cho Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi tái hợp.

Trong một phỏng vấn gần đây, đại diện nhà sản xuất của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã không giấu được sự phấn khích, chia sẻ hết lòng về kế hoạch tái hợp của cặp đôi chính. Người này cho biết cả ekip đã hứa với khán giả thông qua livestream trước kia, vì thế tất nhiên không có chuyện thất hứa. Nhà sản xuất đặt ra khả năng cả dàn diễn viên của phim có thể hội ngộ tại đêm concert ăn mừng đoàn phim, hoặc thậm chí ở một dự án phim mới.

"Về phần Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi tái hợp, tôi đang rất cố gắng để tranh đấu cho việc đó. Tôi cũng đang cân nhắc xem hình thức tái hợp nào sẽ là tốt nhất. Hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra đúng như mong đợi, và ekip Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ được gặp lại khán giả trong năm 2023 này", nhà sản xuất phim cho biết thêm.

Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi rộ tin tái hợp, nhà gái lại đang bận hẹn hò hết anh này đến anh khác? - Ảnh 2.

Đoạn trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi rộ tin tái hợp, nhà gái lại đang bận hẹn hò hết anh này đến anh khác? - Ảnh 3.

Cặp đôi Lý Tuân - Chu Vận sẽ gặp lại khán giả

Sau thành công vang dội của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, cả Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ đều có con đường sự nghiệp riêng. Trong khi Trần Phi Vũ đang tạm thời im lặng, chưa có dự án nào đặc sắc thì Trương Tịnh Nghi bắt đầu bước vào chu kỳ bận rộn. Rời xa Lý Tuân, "công chúa" Chu Vận đã hẹn hò hết anh này đến anh khác ở những dự án phim mới. Đầu tiên là Hoàng Cảnh Du trong phim truyền hình Người Đàn Ông Bước Ra Từ Ngọn Lửa. Tiếp theo, cô nàng vừa xác nhận hợp tác với Phạm Thừa Thừa trong dự án điện ảnh Đường Đời Xa Lạ.

Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi rộ tin tái hợp, nhà gái lại đang bận hẹn hò hết anh này đến anh khác? - Ảnh 4.

Trương Tịnh Nghi bên cạnh Hoàng Cảnh Du

Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi rộ tin tái hợp, nhà gái lại đang bận hẹn hò hết anh này đến anh khác? - Ảnh 5.

Cô nàng vừa có bộ ảnh ngọt ngào cùng Phạm Thừa Thừa

Tuy nhiên đáng trông chờ nhất hiện tại là siêu phẩm Vô Danh quy tụ dàn sao đình đám, chuẩn bị đổ bộ vào dịp Tết 2023. Không chỉ có cơ hội hợp tác với "thầy" Châu Tấn, tài tử Lương Triều Vỹ mà Trương Tịnh Nghi còn đóng cặp với Vương Nhất Bác. Vừa qua, hình ảnh của cặp đôi trong tạo hình dân quốc đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ vì quá đẹp đôi.

Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi rộ tin tái hợp, nhà gái lại đang bận hẹn hò hết anh này đến anh khác? - Ảnh 6.

Trương Tịnh Nghi và Vương Nhất Bác bùng nổ trong ảnh chụp chung

Như vậy, dù hiện tại nỗ lực để "làm mai" trở lại Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đang rất lớn nhưng ít nhất điều đó sẽ không thể xảy ra trong tương lai gần. Hi vọng rằng trong năm 2023, khán giả có thể được gặp lại Lý Tuân - Chu Vận đúng như lời hứa của ekip.

Ảnh: Sina