Giữa lúc netizen thi nhau đoán "Người ấy là ai" của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 03/03/2020

Hương Giang vừa công khai thoát ế, dân tình đã cùng nhau tìm ra danh tính “nửa kia”, Khánh Ngô, Phillip Nguyễn và Huy Trần nhanh chóng đưa vào diện “tình nghi”.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi bất ngờ công khai khoảnh khắc tình tứ bên "nửa kia" để thông báo chính thức thoát kiếp độc thân. Ngay lập tức, dân tình thi nhau tìm danh tính "người ấy là ai" của Hương Giang. Những cái tên như Huy Trần, Khánh Ngô, Philip lần lượt được đưa vào vùng nghi vấn. Nếu như mới đây Huy Trần đã khéo léo phủ nhận, vậy còn Khánh Ngô và Phillip thì sao?

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Hương Giang tình tứ bên một chàng trai giấu mặt khiến dân tình vô cùng tò mò.

Huy Trần nhiệt tình "thả tim" cho khoảnh khắc tình tứ của Hương Giang nhưng lại khéo phủ nhận?

Sau khi hình ảnh Hương Giang tình tứ bên bạn trai được công khai, dân tình đã gọi tên Huy Trần đầu tiên. Nói có sách, mách có chứng, dân tình đã phát hiện trên story cá nhân của Huy Trần cũng đăng tải hình ảnh mặc chiếc áo thun khá giống với "người ấy" của Hương Giang. Đặc biệt hơn hết, Huy Trần cũng nhanh tay "thả tim" bên dưới hình ảnh của nữ ca sĩ và "nửa kia", khiến dân tình càng có thêm cơ sở tin tưởng người này đích thị là Huy Trần.

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 2.

Ngay lập tức, nhiều người phát hiện ra chiếc áo Huy Trần mặc rất giống với chàng trai giấu mặt của Hương Giang

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 3.

Không chỉ thế, Huy Trần còn âm thầm thả tim dưới hình ảnh tình tứ của Hương Giang

Không để dân tình đồn đoán thêm, mới đây Huy Trần đã lên tiếng phủ nhận. "Hiện tại Huy Trần đang độc thân vui tính. Tất cả chỉ là hiểu nhầm, không hiểu sao mọi người lại đi so nốt ruồi được cơ chứ", nam thần của "Người ấy là ai?" chia sẻ. Như vậy, hiện tại Huy Trần đã chính thức bước ra khỏi vùng nghi vấn của dân mạng.

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hiện tại Huy Trần chia sẻ vẫn độc thân vui tính và phủ nhận nghi vấn hẹn hò bí mật với Hương Giang

Hương Giang và "bạn trai" check in ở Đà Nẵng, Khánh Ngô báo với dân tình đang ở Hà Nội

Sau Huy Trần, Khánh Ngô cũng là cái tên được đông đảo dân tình réo gọi là "nam chính" của Hương Giang. Cụ thể, trước đó Khánh Ngô không ít lần bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ, mặc dù cảm động nhưng người đẹp đã từng từ chối nam thần này ngay trên sóng truyền hình. Vì thế, ngay khi Hương Giang ngầm thông báo "thoát ế", nhiều người đã hy vọng rằng Khánh Ngô đã lần nữa chinh phục được trái tim nàng hậu.

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 5.

Khánh Ngô từng bày tỏ tình cảm với Hương Giang ngay trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, xét về ngoại hình người này vẻ cao to hơn Khánh Ngô, và đặc biệt hơn hết, anh chàng cũng có động thái ngầm phủ nhận bản thân là chàng trai giấu mặt của Hương Giang. Cụ thể, trong lúc Hương Giang và bạn trai đang cùng nhau check-in ở Đà Nẵng thì Khánh Ngô lại báo cáo với dân tình rằng anh đang ở Hà Nội. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên động thái nhỏ này của Khánh Ngô khiến nhiều người tin rằng sau nhiều lần tỏ tình bất thành, có lẽ cả hai chỉ là bạn bè.

Khánh Ngô và Hương Giang cũng từng bị soi diện đồ đôi

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, mới đây Khánh Ngô đã khéo phủ nhận chuyện hẹn hò Hương Giang khi nữ ca sĩ check-in cùng bạn trai ở Đà Nẵng thì anh chàng nhanh chóng báo cáo với dân tình mình đang ở Hà Nội.

Philip bình thản và giữ im lặng

Sau sự phối hợp ăn ý trong MV "Tặng anh cho cô ấy", Philip Thinroj được người hâm mộ nhiệt tình đẩy thuyền với Hương Giang vì quá đẹp đôi. Đặc biệt, xét về ngoại hình, đây có lẽ là chàng trai sở hữu body khá giống với "nam chính" giấu mặt của Hương Giang. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Philip vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 8.

Philip và Hương Giang khiến dân tình nhiệt tình ghép đôi sau sự phối hợp ăn ý trong MV "Tặng anh cho cô ấy"

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 9.

Xét về ngoại hình, đây có lẽ là chàng trai giống với "người yêu" bí mật của Hương Giang nhất!

Giữa lúc netizen thi nhau đoán Người ấy là ai của Hương Giang, Huy Trần khéo léo phủ nhận, Khánh Ngô và Philip thì sao? - Ảnh 10.

Tất nhiên, những "đối tượng" trên là do dân mạng tự dự đoán, còn "Người ấy" đích thị là ai thì phải chờ ngày Hương Giang công khai thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm