Giữa lúc Daniel bị công ty "kìm hãm", Jihoon chính thức debut solo với MV có một phân cảnh giống của BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 26/03/2019

Thêm một cựu thành viên Wanna One nữa sau Jisung và Sungwoon chính thức debut solo.

Thời gian qua, những xung đột giữa "center quốc dân" Kang Daniel và công ty chủ quản LM Entertainment cũng gây chú ý cho khá nhiều fan Kpop. Daniel đã đệ đơn lên toà án nhằm chấm dứt hợp đồng với công ty vì họ đã vi phạm một vài điều khoản. Vì vậy, màn ra mắt solo của Daniel trước đó dự kiến diễn ra vào tháng 4 nay bị hoãn vô thời hạn.

Giữa lúc Daniel bị công ty kìm hãm, Jihoon chính thức debut solo với MV có một phân cảnh giống của BTS - Ảnh 1.

Vụ kiện giữa Kang Daniel và công ty chủ quản vẫn chưa chấm dứt, màn debut solo vào tháng 4 của anh bị hoãn

Giữa lúc Daniel bị công ty "kìm hãm", một cựu thành viên Wanna One tiếp theo sau Jisung và Sungwoon vừa chính thức debut solo, đó là Jihoon. Anh ra mắt với mini album đầu tay "O'CLOCK" gồm 6 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề là "L.O.V.E", bài "Young 20" do Daehwi (cựu thành viên Wanna One) sáng tác.

MV "L.O.V.E" – Park Jihoon

Trong MV được quay ở Cộng hoà Séc này, Jihoon vào vai một chàng hoàng tử đẹp trai đang đi tìm nàng công chúa trong mộng của mình. Có nhiều phân cảnh được quay xung quanh một toà lâu đài, số khác được ghi hình ở một con sông thơ mộng với kha khá những hình ảnh lãng mạn của nhân vật chính.

Một phân cảnh trong MV được quay vào lúc hoàng hôn trông khá lãng mạn

Một chi tiết được chú ý nhất trong MV "L.O.V.E" là lúc Jihoon hôn một pho tượng trong toà lâu đài. Cảnh quay này khá giống với của thành viên Jin trong MV "Blood Sweat & Tears" của BTS. Tuy nhiên, vẫn có điểm khác nhau là trong cảnh hôn, phần của Jin được quay trực tiếp còn của Jihoon thì không.

Nụ hôn của Jin (BTS) với pho tượng được quay cận cảnh...

... còn của Jihoon thì bị khuất bởi cánh tay phải của anh

Nguồn tham khảo: Allkpop, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm