Giữa hôn lễ, cô dâu xanh mặt khi thấy chi tiết nhỏ trên chiếc bánh cưới, cay đắng phát hiện âm mưu thâm độc từ chính mẹ chồng

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:09 07/09/2021

Câu chuyện về một đám cưới đầy drama mẹ chồng - nàng dâu mới đây đã khiến nhiều người xem bất bình và bàn luận rôm rả.

Mới đây, một video TikTok đến từ tài khoản @_cal_cifer của cô gái Mỹ tên Callie đã kể lại một câu chuyện khiến hơn 2 triệu người xem vô cùng bức xúc. Callie vốn là một nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp nhiều năm. Trang TikTok của cô thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị trong các hôn lễ mình từng thực hiện. 

Callie cho biết gần đây mình đã tổ chức một đám cưới để lại ấn tượng sâu sắc và cả trải nghiệm kinh hãi cho cô. Ban đầu, lễ cưới diễn ra rất bình thường, suôn sẻ, cho đến khi một tiệm bánh cưới đến giao hàng. Callie và các đồng nghiệp ngạc nhiên vì bánh cưới đã được chuẩn bị và vốn đang trưng bày rồi.

Tuy nhiên, ngay lập tức mẹ của chú rể đã giải thích đây là những chiếc bánh cưới cupcake bà gọi thêm vì sợ chưa chuẩn bị đủ cho các quan khách. Nghĩ rằng đây là một hành động chu đáo, mọi người đều không còn thắc mắc nữa. 

Giữa hôn lễ, cô dâu xanh mặt khi thấy chi tiết nhỏ trên chiếc bánh cưới, cay đắng phát hiện âm mưu thâm độc từ chính mẹ chồng - Ảnh 1.

TikToker kể lại kỷ niệm hành nghề nhớ mãi của mình

Nhưng đến khoảnh khắc cô dâu chú rể cắt bánh cưới, một màn kịch vô cùng lúng túng đã xảy ra. Sau khi cặp đôi thực hiện nghi lễ cắt bánh xong, mẹ chú rể ở bên cạnh đã niềm nở bảo hai con mau thử những chiếc bánh cupcake bà mua. Cô dâu cũng vui vẻ cầm bánh lên ăn, nhưng cũng đúng lúc này chú rể đã hét toáng lên và ngăn cản vợ. 

Khi nhìn kỹ hơn vào chiếc bánh dưới ánh đèn sân khấu mờ ảo, cả hai vợ chồng trẻ đều hiểu ra vấn đề và vô cùng bàng hoàng. Những chiếc bánh mà mẹ chồng mua là bánh vị dừa, trong khi đó cô dâu vốn là một người bị dị ứng nặng với thực phẩm này. Vì quá tức giận, chú rể đã to tiếng với mẹ chất vấn bà tại sao biết rõ điều này mà vẫn còn mua bánh vị dừa, đã vậy còn định lừa cô dâu ăn trước mặt tất cả mọi người. Tiếng quát tháo giận dữ của chú rể đã khiến cả khán phòng lặng như tờ, không khí vô cùng bối rối. 

Giữa hôn lễ, cô dâu xanh mặt khi thấy chi tiết nhỏ trên chiếc bánh cưới, cay đắng phát hiện âm mưu thâm độc từ chính mẹ chồng - Ảnh 2.

Mẹ chồng sử dụng phương thức đơn giản nhưng có thể làm cô dâu mất mạng hoặc nguy kịch (Ảnh minh họa)

Người tổ chức đám cưới Callie sau đó mới biết cô dâu vốn là một người bị dị ứng nghiêm trọng với dừa và mọi người xung quanh ai cũng biết rõ việc này. Vì không có thiện cảm với con dâu và không ủng hộ hôn nhân của con trai, bà mẹ chồng đã cố tình sắp xếp những chiếc bánh nhằm "đầu độc" cô. Bà muốn phá hỏng lễ cưới vì sau khi ăn xong rất có thể cô dâu phải nhập viện, hoặc ít nhất cũng làm phá hỏng ngày vui của cô.

Sau khi phát hiện kế hoạch của mẹ chồng, cô dâu đã rất sợ hãi. Trong khi đó, người mẹ chồng vẫn khá bình thản và nói với con trai rằng bà chỉ đãng trí một chút mà thôi. Thế nhưng ngay sau đó, người phụ nữ này đã rời khỏi lễ cưới của con trai dù tiệc chưa xong. 

Sau chia sẻ của Callie, người xem của cô đều để lại bình luận ném đá với nhân vật mẹ chồng xấu tính và dự đoán những ngày tháng tiếp theo làm dâu của cô gái trong câu chuyện chắc chắn khó có thể yên bình.

Nguồn: Unilad

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm