Giữa hàng loạt bê bối chấn động xứ Hàn, lại có thêm đài OCN làm phim lật tẩy mánh khóe lạm quyền của các ông lớn

CHIMMY, Theo Helino 12:29 21/03/2019

Vậy là SBS, MBC, jTBC và đài OCN đã cùng nắm tay nhau vào đường đua “bóc phốt” bằng loạt phim truyền hình với nội dung gay gấn.

Đài truyền hình cáp OCN tiếp tục tỏ ra không hề kém cạnh với các đài lớn khi kịp thời "bắt trend", mang bối cảnh của những scandal chấn động lên màn ảnh nhỏ. Running Investigator (tạm dịch: Điều Tra Viên), trọng tâm xoay quanh vấn đề nhức nhối liên quan tới xâm hại quyền con người, Running Investigator hứa hẹn sẽ trở thành một dự án nổi bật của OCN trong năm nay. Được cho là khá "nhẹ đô" so với các bộ phim bạo lực thường thấy trên OCN, nhưng Running Investigator sẽ hứa hẹn mang luồng gió mới cho khán giả,

Đài truyền hình cáp "OCN" giới thiệu loạt phim sắp ra mắt

Running Investigator xoay quanh câu chuyện về những điều tra viên của Ủy Ban Nhân Quyền. Tuy chẳng phải là luật sư, cảnh sát hay công tố viên, họ vẫn nỗ lực vạch trần bộ mặt thật kẻ xâm hại quyền lợi từ các cá nhân trong xã hội hiện nay. Những điều tra viên "đặc biệt" này sẽ bóc trần những vụ bê bối nghiêm trọng, điển hình là việc lạm dụng quyền hạn của nhiều tổ chức tại Hàn Quốc.

Giữa hàng loạt bê bối chấn động xứ Hàn, lại có thêm đài OCN làm phim lật tẩy mánh khóe lạm quyền của các ông lớn - Ảnh 2.

Đài OCN luôn nổi tiếng với những dự án truyền hình ấn tượng và "khác người".

Nữ diễn viên Lee Yo Won sẽ vào vai Han Yoon Seo, một điều tra viên với đời tư khép kín, luôn tự tạo ra giới hạn vô hình cho bản thân mình. Yoon Seo làm việc theo nguyên tắc, điều tra mọi vụ việc dựa trên những sự thật đã được vạch rõ ngay trước mắt. Han Yoon Seo duy trì tính trung lập trong quan điểm của mình, cho dù nhiều lúc có bị hiểu nhầm là "kẻ vô cảm".

Giữa hàng loạt bê bối chấn động xứ Hàn, lại có thêm đài OCN làm phim lật tẩy mánh khóe lạm quyền của các ông lớn - Ảnh 3.

Vai diễn tham vọng và mạnh mẽ của Lee Yo Won trong Night Light đã tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Sau 9 năm nỗ lực, Choi Gwi Hwa đã giành được vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nam diễn viên vào vai Kang Ho Joon, một công tố viên được phái tới làm việc tại tổng cục điều tra, cơ quan thuộc Ủy Ban Xúc Tiến Nhân Quyền Hàn Quốc. Tuy sở hữu tính cách làm việc kiểu "tay nhanh hơn não", Ho Joon bằng sự thông minh, anh vẫn trở thành một cộng sự hoàn hảo với điều tra viên Han Yoon Seo.

Giữa hàng loạt bê bối chấn động xứ Hàn, lại có thêm đài OCN làm phim lật tẩy mánh khóe lạm quyền của các ông lớn - Ảnh 4.

Sau 10 năm lăn lộn trong nghề, Choi Gwi Hwa đã có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

Tuy vẫn còn là một cái tên khá lạ lẫm với khán giả màn ảnh nhỏ, nam diễn viên Choi Gwi Hwa đã "dắt túi" hơn 30 dự án điện ảnh lớn nhỏ trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh được biết tới với sự xuất hiện trong Train To Busan, Fabricated City, những dự án điện ảnh nổi tiếng với khán giả Việt. Vai chính trong dự án mới của OCN sẽ trở thành một bước tiến lớn cho Choi Gwi Hwa, khi anh luôn chỉ giữ những vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình trước đó.

Giữa hàng loạt bê bối chấn động xứ Hàn, lại có thêm đài OCN làm phim lật tẩy mánh khóe lạm quyền của các ông lớn - Ảnh 5.

Choi Gwi Hwa xuất hiện trong Train To Busan.

Bên cạnh Choi Gwi Hwa, Lee Yo Won đã quá quen mặt với khán giả với vai diễn Nữ hoàng Seon Deok đình đám một thời. Nữ diễn viên vẫn giữ vững phong độ với thành công của 49 Days (2011), Empire of Gold (2013) và Night Light (2016). Lee Yo Won cũng đã gây ấn tượng với khán giả qua dự án truyền hình "báo thù" nổi tiếng Avengers Social Club năm 2017. Trước khi Running Investigator lên sóng, Lee Yo Won sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với Different Dreams (Dị Mộng) của đài MBC vào tháng 5 tới.

Giữa hàng loạt bê bối chấn động xứ Hàn, lại có thêm đài OCN làm phim lật tẩy mánh khóe lạm quyền của các ông lớn - Ảnh 6.

Hình tượng mạnh mẽ, lạnh lùng và đầy quyết đoán như được "đo ni" cho Lee Yo Won trong Avengers Social Club.

Giữa hàng loạt bê bối chấn động xứ Hàn, lại có thêm đài OCN làm phim lật tẩy mánh khóe lạm quyền của các ông lớn - Ảnh 7.

Lee Yo Won trong Empire of Gold cũng chẳng phải ngoại lê.

Running Investigator dự kiến sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm