Giữa drama tình cảm với Sơn Tùng, phát ngôn của Thiều Bảo Trâm hot lại: "Một mình có buồn, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 06:29 22/01/2021

Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ về quãng thời gian cô nàng không một ai bên cạnh, một mình tự làm quản lý để đi hát.

Chủ đề liên quan đến nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm yêu nhau đang khiến dân tình rần rần từ tối ngày 20/1. Kể từ khi câu chuyện cặp "trai tài gái sắc" nghi vấn rạn nứt vì có "trà xanh" xuất hiện bùng nổ khắp mạng xã hội, nhiều chi tiết liên quan trong quá khứ được netizen "đào mộ". 

Một phát ngôn từ năm 2020 của Thiều Bảo Trâm vừa qua cũng hot trở lại. Cụ thể, liên quan đến màn comeback khá thành công của mình với Một Mình Có Buồn Không, Thiều Bảo Trâm từng nhận được một câu hỏi rằng: "Với Thiều Bảo Trâm, một mình có buồn không?". Và câu trả lời của cô nàng là: "Mình nghĩ rằng sau khi mọi người xem MV xong sẽ có được một câu trả lời rất rõ ràng. Còn với bản thân thân mình, câu trả lời là buồn, không những thế còn rất buồn".

MV Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm

Chia sẻ kỹ hơn về câu chuyện của mình, Thiều Bảo Trâm nói: "Mọi người thường thấy một Bảo Trâm luôn vui vẻ, tích cực dù có đối diện với khó khăn, nhưng ít ai biết rằng mình hay giấu đi cảm xúc của bản thân. Cũng chính điều này khiến nhiều người hiểu nhầm về Trâm rằng đây là một cô gái vô lo vô nghĩ hay không gặp quá nhiều điều khó khăn. Mình tự làm quản lý, tự làm trợ lý và tự làm nghệ sĩ luôn".

Giữa drama tình cảm với Sơn Tùng, phát ngôn của Thiều Bảo Trâm hot lại: Một mình có buồn, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm từng phải tự làm quản lý, tự làm trợ lý và tự làm nghệ sĩ

Cô nàng nói thêm: "Khi bắt đầu tách nhóm để đi hát riêng, dù ở nhà hay đi trên đường, tôi luôn chỉ có một mình. Bây giờ nghĩ lại, tôi rất thương bản thân mình hồi đó vì phải tự làm quản lý, tự làm trợ lý và tự làm ca sĩ luôn. Có những hôm, tôi tự nghe điện thoại để nhận show diễn nhưng phải giả giọng miền Nam: "Alo anh chị, em là quản lý của Thiều Bảo Trâm đó!". Tôi toàn nhắn tin cho những người book show, không dám nói chuyện nhiều vì sợ người ta phát hiện. Sau đó, tôi tự chạy xe máy đi mua đồ, phối đồ lên sân khấu diễn".

Khác với những suy nghĩ của đa số công chúng, Thiều Bảo Trâm là một người thích sống tự lập. Cô còn nói: "Đôi khi, tôi tự hỏi mình cứ như vậy có ổn không, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn".

Giữa drama tình cảm với Sơn Tùng, phát ngôn của Thiều Bảo Trâm hot lại: Một mình có buồn, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn - Ảnh 3.

"Đôi khi, tôi tự hỏi mình cứ như vậy có ổn không, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ

Khi phát hành Một Mình Có Buồn Không, không ít người xem đã phát hiện ra chi tiết Thiều Bảo Trâm còn diện chiếc áo caro "đôi" với bạn trai Sơn Tùng M-TP thời điểm 5 năm về trước ở MV Âm Thầm Bên Em

Liệu rằng thông qua ca khúc Một Mình Có Buồn Không, ngoài truyền tải câu chuyện về cuộc sống và tính cách của mình, Thiều Bảo Trâm còn gửi gắm luôn câu chuyện tình cảm của riêng mình?

Giữa drama tình cảm với Sơn Tùng, phát ngôn của Thiều Bảo Trâm hot lại: Một mình có buồn, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn - Ảnh 5.

MV Một Mình Có Buồn Không có phải là sản phẩm báo hiệu trước cho kết quả cuộc tình giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP?

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm