Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do "người thương" mai mối?

An Nhi, Theo Báo dân sinh 22:30 21/10/2020

Những chi tiết trùng hợp giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa khiến dân tình shipper được dịp chết chìm trong "cẩu lương".

Tối 21/10, sau nhiều ngày "thả thính", Thiều Bảo Trâm đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Một Mình Có Buồn Không. Sau những sản phẩm sôi động R&B hay Dance trước đó thì lần này, nữ ca sĩ lại khiến khán giả bất ngờ với bản ballad nhẹ nhàng. Chẳng những thế, dù đã biết trước nhưng phân cảnh Thiều Bảo Trâm bị đánh túi bụi đầy chân thật trong MV vẫn làm fan cảm thấy hốt hoảng, đau thay cho cô nàng.

Một Mình Có Buồn Không - Thiều Bảo Trâm

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối? - Ảnh 2.

Hình ảnh bầm dập của Thiều Bảo Trâm trong MV

Sau khi MV lên sóng, sản phẩm comeback của Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Đặc biệt hơn cả khi các fan còn phát hiện ra điểm trùng hợp trong MV của Thiều Bảo Trâm và MV Âm Thầm Bên Em của Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm. 

Cụ thể, trong phân cảnh đầu tiên, chiếc áo sơ mi kẻ caro của Thiều Bảo Trâm được người hâm mộ tinh ý nhận ra là giống y chang chiếc áo từng được Sơn Tùng M-TP mặc trong MV Âm Thầm Bên Em. Không biết sau 5 năm Thiều Bảo Trâm có mượn áo của Sơn Tùng M-TP để quay MV hay không nhưng tình tiết này lại làm hội shipper "chèo thuyền" cặp đôi mệt nghỉ suốt nhiều năm qua được dịp sướng rơn. Quanh đi quẩn lại, dù thế nào vẫn có "cẩu lương" để ăn nè! 

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối? - Ảnh 3.

Chiếc áo mà Thiều Bảo Trâm mặc ở đầu MV...

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối? - Ảnh 4.

... được xem là khá giống với chiếc áo sơ mi mà Sơn Tùng M-TP từng mặc cách đây 5 năm trước

MV Âm Thầm Ben Em - Sơn Tùng M-TP

Chưa hết, với tài "trinh thám" cực đỉnh thì cộng đồng mạng còn phát hiện thêm một chi tiết khá liên quan giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đó chính là... anh chàng diễn viên Hoàng Trung. Trong MV Một Mình Có Buồn Không lần này, Hoàng Trung đã trở thành "chàng thơ" của Thiều Bảo Trâm với nhiều phân cảnh tình tứ đầy ngọt ngào. 

Thế nhưng cũng cách đây không lâu, anh chàng Hoàng Trung cũng đã xuất hiện trong đoạn TVC quảng cáo của Sơn Tùng M-TP. Các fan còn hài hước cho rằng, khéo chính Sơn Tùng M-TP là người "mai mối" anh chàng điển trai này cho Thiều Bảo Trâm trong dự án comeback cũng nên. Đóng cặp với người ta xong, thấy hợp vai quá nên giới thiệu cho Trâm luôn đúng không Tùng ơi?

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối? - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP trong đoạn TVC quảng cáo cách đây không lâu từng xuất hiện cùng một chàng trai

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối? - Ảnh 7.

Không ai khác chính là anh chàng Hoàng Trung

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối? - Ảnh 8.

Lần này lại là "chàng thơ" của Thiều Bảo Trâm trong MV

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối? - Ảnh 9.

Với những phân cảnh ngọt ngào không kém phim Hàn Quốc

Quay đi quẩn lại, vẫn cứ là có duyên với nhau lắm cơ! Cứ ngồi không mà cũng có chi tiết liên quan đến nhau được thì Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dù không công khai xác nhận nhưng sẽ mãi mãi được nhắc đến bên cạnh nhau thôi ý mà...

Cùng bình chọn cho MV Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm