Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì "nụ hôn tình bạn" gây ức chế 6 tháng trước!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:06 01/10/2021

Phạm Đình Thái Ngân "nằm không cũng dính đạn", bỗng bị netizen réo gọi vì "nụ hôn tình bạn" với hot girl Luna.

Mới đây, MXH bỗng dậy sóng vì tình tiết trong một show hẹn hò. Cụ thể, tại chương trình Ngôi Sao Tình Yêu, soái ca 1m83 gây sốc khi hôn đắm đuối cô gái rồi từ chối: "Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi!".

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 1.

Soái ca 1m83 Thanh Tùng trao cho nữ chính một nụ hôn nồng nhiệt

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 2.

Thế nhưng sau cùng cả hai đã chẳng có cái kết đẹp vì nữ chính bị "soái ca" từ chối với lý do: "Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi"

Câu chuyện gây tranh cãi của Thanh Tùng khiến nhiều người lập tức liên tưởng đến Phạm Đình Thái Ngân khi nam ca sĩ cũng từng vướng phải scandal tương tự trên một show hẹn hò. Cụ thể, trong tập 19 Tỏ Tình Hoàn Mỹ, giọng ca Yêu Nhau Nhé Bạn Thân từng được Luna - nữ chính cùng đóng trong MV tỏ tình.

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 3.

Sau màn tỏ tình hết sức đáng yêu từ Luna với đủ những hành động ngọt ngào, Thái Ngân bất ngờ thổ lộ: "Có một lần gặp nhau thu âm, anh đã chợt có suy nghĩ anh muốn hôn em nhưng anh nghĩ cảm giác lúc đó anh chỉ muốn làm bad boy thôi. Anh không biết như thế nào nữa nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh sẽ trả lời được không?". Lời đề nghị của nam ca sĩ khiến mọi người ở trường quay vô cùng ngỡ ngàng. Thái Ngân tiếp tục khẳng định: "Anh muốn thực hiện lại điều mà một năm trước đã từng bỏ lỡ". Luna sau đó đã gật đầu đồng ý.

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 4.
Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 5.

Cả hai đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Tưởng chừng Thái Ngân sẽ dắt tay Luna ra về thì nam ca sĩ lại đưa ra câu trả lời khiến ai nấy đều sốc: "Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm... Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn".

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 6.
Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 7.

Sau khi Luna nghẹn ngào cho rằng: "Em lỗ thật mà", Thái Ngân bối rối ôm cô nàng và luôn miệng xin lỗi

Thái Ngân hứa anh sẽ bù đắp cho Luna bằng cách dẫn cô đi ăn, đi mua sắm, trở thành một người anh, một người bạn: "Anh hy vọng em có thể đẩy cảm xúc lại lần nữa vào những lần hẹn sau... Mình là bạn thân ha". Câu trả lời của Thái Ngân khiến Luna vội vàng vẫy tay mọi người để bước vào hậu trường nhưng được MC và các chàng trai khác giữ lại.

MC Liêu Hà Trinh hỏi Thái Ngân rằng: "Em có quá nhanh không khi đòi dùng 1 nụ hôn để thử trong khi có thể đối với Luna, đó là điều cô ấy rất trân trọng trong nhiều năm?", Thái Ngân đã có câu trả lời gây tranh cãi: "Tại vì thật sự em cô đơn rất lâu rồi. Đó cũng không phải là phép thử của em nữa mà đó là điều thật sự em muốn và em đã xác định từ đầu chương trình. Em nghĩ em sẽ làm điều này".

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 8.

Luna chia sẻ: "Phải ở đúng vị trí của một người con gái thì mọi người mới hiểu cảm giác em ngay lúc này. Em nói em thiệt chứ anh Ngân không thiệt là có lý do. Không phải em tiếc nụ hôn hay gì cả, nhưng những lời anh nói sau đó nó quy chụp lại nụ hôn của em giống như một buổi đi ăn cùng anh, đi chơi hoặc đi shopping. Mọi thứ sẽ bị tệ nếu mọi người hiểu theo hướng đó".

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 9.

Luna thất vọng ra mặt khi nghe câu trả lời của Thái Ngân

Sau khi tập 19 Tỏ Tình Hoàn Mỹ lên sóng, Phạm Đình Thái Ngân đã nhận đủ "gạch đá" từ netizen. Hành động dùng nụ hôn để làm phép thử đối với một cô gái ngay trên sóng truyền hình rồi lại phũ phàng từ chối của nam ca sĩ khiến người hâm mộ cực kỳ thất vọng. Nhiều người thậm chí còn muốn anh rút khỏi Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

6 tháng trôi qua sau "nụ hôn tình bạn" gây tranh cãi, Phạm Đình Thái Ngân đã nhận đủ chỉ trích. Anh đã nhiều lần lên tiếng gửi lời xin lỗi đến Luna. Mối quan hệ của cả hai giờ đây đã vô cùng tốt đẹp. Cả hai thậm chí đã livestream cùng nhau trên MXH cùng cặp đôi Min.T - Hannie.

Giữa drama của soái ca 1m83, Phạm Đình Thái Ngân bỗng bị réo tên vì nụ hôn tình bạn gây ức chế 6 tháng trước! - Ảnh 10.

Luna đã tha thứ cho Phạm Đình Thái Ngân sau ồn ào "nụ hôn tình bạn"

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm