Giữa đêm, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vẫn miệt mài "rắc thính”: Fan chờ gì mà không "đẩy thuyền"!

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:14 29/07/2020

Dạo gần đây, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh chăm chỉ tương tác với nhau trên MXH hơn hẳn.

Những ngày gần đây, sau chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân đắt giá của Đông Nhi, cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý khiến dân tình rần rần mong tái hợp. Được biết, trước đây, cả 2 đã có thời gian hẹn hò kín tiếng, sau khi chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Đáng chú ý, dạo này, nàng hậu và Noo Phước Thịnh chăm chỉ "thả thính" nhau hơn hẳn. Chuyện là vào nửa đêm "canh ba", Mai Phương Thuý lên trang cá nhân than vãn vì bị mất ngủ, Noo Phước Thịnh liền vào bình luận và "rắc thính" ngay và luôn. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh cũng đang không được ngủ, tuy nhiên khi Mai Phương Thuý trêu cùng chịu khổ chung thì Noo Phước Thịnh liền nhanh tay thả câu ngôn tình ngọt lịm. "Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi", Noo nhắn nhủ Mai Phương Thuý. Màn tương tác của cặp đôi khiến dân tình vô cùng phấn khích và nhanh chóng cho "thuyền" Thuý - Thịnh ra khơi.

Giữa đêm, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vẫn miệt mài rắc thính” không trượt phát nào: Fan chờ gì mà không đẩy thuyền! - Ảnh 2.

Nàng lên trang cá nhân than vãn chuyện mất ngủ

Giữa đêm, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vẫn miệt mài rắc thính” không trượt phát nào: Fan chờ gì mà không đẩy thuyền! - Ảnh 3.

Chàng liền vào thả câu ngôn tình ngọt lịm thế này thì cô nào không "đổ" cho được?

Giữa đêm, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vẫn miệt mài rắc thính” không trượt phát nào: Fan chờ gì mà không đẩy thuyền! - Ảnh 4.

Sau màn tương tác sương sương trên, "thuyền" Thuý - Thịnh lại có dịp ra khơi rồi!

Đẹp đôi thế này, hỏi sao dân tình cứ rần rần mong ngày tái hợp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm