Giữa cánh đồng xanh mướt, có 2 chú sư tử nô đùa trong cơn say tình ái, bỏ mặc cô sư tử cái thẫn thờ ngồi bên

Skye, Theo Thời Đại 15:34 29/08/2017

Và tất nhiên, hai chú sư tử tại công viên quốc gia Yorkshire, Anh chẳng buồn ngó ngàng gì tới cô sư tử cái nằm cách đó không xa, ỡm ờ và ơ thờ.

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn có cái nhìn không thiện cảm lắm với người đồng tính; thấy cảnh con trai ôm hôn nhau giữa đường trên phố là người ta bĩu môi, lườm nguýt. Sự kỳ thị, phân biệt đối xử với người đồng tính và dị tính thì đã đành, đây còn có kiểu tung hô động vật đồng tính mà chê cười người đồng tính. Kiểu như này, thấy 2 con sư tử đực vui vẻ, bông đùa bên nhau thì người ta cứ cười mãi rồi khen lấy khen để!

Mới đây, nhiếp ảnh gia chuyên chụp động vật hoang dã Russ Bridges đã chụp được một cảnh tượng có một không hai tại công viên quốc gia Yorkshire, Doncaster, Anh: giữa thanh thiên bạch nhật, 2 con sư tử vờn nhau, nằm đè lên nhau trong tư thế mà người xem cũng thấy ngượng ngùng. 

Giữa cánh đồng xanh mướt, có 2 chú sư tử nô đùa trong cơn say tình ái, bỏ mặc cô sư tử cái thẫn thờ ngồi bên - Ảnh 1.

Hai con sư tử đang làm gì đó giữa đồng xanh kia?

Chúng quấn quít lấy nhau, đôi mắt lim dim mơ màng trên cánh đồng xanh. Điều khiến người ta khẳng định rằng chắc chắn cặp đôi sư tử này đồng tính là sự xuất hiện của một cô sư tử cái xinh đẹp nằm ngay bên cạnh mà hai anh vẫn làm ngơ, để cô sư tử kia thẫn thờ ngao ngán. Từ khuôn mặt hậm hực, cô đành lẳng lặng quay đi trước cảnh tượng phòng the nơi thảo nguyên xanh mướt.

Giữa cánh đồng xanh mướt, có 2 chú sư tử nô đùa trong cơn say tình ái, bỏ mặc cô sư tử cái thẫn thờ ngồi bên - Ảnh 2.

"Cái gì đang xảy ra thế này? Kìa anh ơi còn em này".

Trước tin đồn về việc hai con sư tử đồng tính, ông Bridges, nhiếp ảnh gia nghiệp dư kiêm nhân viên tại công viên đã bác bỏ mọi tin đồn: "Sư tử của chúng tôi không đồng tính!".

Thông tin thêm về vụ việc được nhân viên công viên tiết lộ rằng vì con sư tử cái kia quá dữ, con sư tử đực nào tiến đến gần là bị nó cào mặt. Thành ra, mấy con sư tử đực thà chơi với nhau còn hơn đến gần cô ả dữ dằn kia, kiểu đã xấu còn thích đóng vai ác. Và giờ thì quá hối hận khi con sư tử này đã trở thành vai phụ mờ nhạt trong chuyện tình của 2 chú sư tử đẹp trai kia. 

Giữa cánh đồng xanh mướt, có 2 chú sư tử nô đùa trong cơn say tình ái, bỏ mặc cô sư tử cái thẫn thờ ngồi bên - Ảnh 3.

Đến lúc này thì quá sức chịu đựng rồi, ngoảnh mặt làm ngơ mà âm thanh cứ văng vẳng bên tai.

Bridges đã chụp nhiều bức hình tại công viên này nhưng đây là lần đầu tiên ông chứng kiến một cảnh tượng như vậy.

"Thông thường, chúng sẽ nằm ngủ và không làm gì cả khi tôi chụp ảnh. Tuy nhiên lần này, chúng nó lại làm trò đấy trước mặt tôi. Có lẽ bức tôi thích nhất là cảnh 2 chú sư tử liếm nhau. Dù tôi rất muốn thanh minh cho cả hai nhưng nói thế nào được khi thấy bức hình như này?".

Giữa cánh đồng xanh mướt, có 2 chú sư tử nô đùa trong cơn say tình ái, bỏ mặc cô sư tử cái thẫn thờ ngồi bên - Ảnh 4.

"Chụp gì mà chụp, tiệc tan rồi, giải tán rồi nhé".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm