Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: "Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng!"

THUY LE, Theo Helino 14:55 07/04/2019

Sau một ngày bị bạn gái cũ đăng đàn "bóc phốt", hình tượng nam chính chất phác của Trần Nghĩa đã sụp đổ. Nhiều khán giả của Mắt Biếc bày tỏ thất vọng với nam diễn viên và thậm chí kêu gọi đổi diễn viên để tránh phá hỏng hình tượng họ yêu mến.

Sau khi vượt qua hàng nghìn ứng cử viên để được chọn vào vai nam chính trong dự án điện ảnh chuyển thể được mong đợi nhất năm, Mắt Biếc, Trần Nghĩa lập tức trở thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn. Đông đảo khán giả yêu mến hình tượng trầm tĩnh, chất phác của chàng trai trẻ và cho rằng anh quả thật phù hợp với vai Ngạn, Tuy nhiên chỉ sau một đêm, gió đã đổi chiều. Khoảng một ngày trước, người yêu cũ của Trần Nghĩa là Trang Anna đã "khủng bố" mạng xã hội bằng loạt trạng thái dày đặc "bóc phốt" Trần Nghĩa không chung thủy, trăng hoa khi yêu đương bằng những lời lẽ hết sức gay gắt.

Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gay gắt khơi mào cho màn "bóc phốt" nóng nhất thời điểm hiện tại.

Sau một đêm khiến mạng xã hội dậy sóng, cô gái đột nhiên xóa sạch các trạng thái "như chừa hề có cuộc phong ba". Tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn đang ồn ào vì vấn đề này và chia rẽ sâu sắc: một bên ủng hộ Trần Nghĩa và cho rằng Trang Anna hám danh lợi dụng lúc người yêu cũ đang nổi lên nên tìm cách vùi dập, một bên đòi tẩy chay Trần Nghĩa vì đời tư không trong sạch. Nhưng dù nói gì cũng không thể phủ nhận, hình tượng "thầy giáo Ngạn" chất phác của Trần Nghĩa đã chính thức sụp đổ chỉ sau một đêm. Đông đảo khán giả yêu thích Mắt Biếc tỏ ý thất vọng rõ rệt với nam diễn viên, cho rằng anh không xứng đáng hóa thân thành hình tượng đẹp đẽ chung tình như Ngạn bởi dù sở hữu đôi mắt của Ngạn nhưng tính cách anh không khác gì Dũng - người đàn ông sở khanh đã phụ bạc tình cảm của Hà Lan trong Mắt Biếc.

Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng! - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đã "đổ" ánh mắt này, nhưng bây giờ thì không còn nữa!

Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng! - Ảnh 3.

Bình luận được hàng nghìn khán giả đồng tình: "Ngoại hình là Ngạn nhưng tính cách là Dũng."

Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng! - Ảnh 4.
Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng! - Ảnh 5.

Khán giả khó chịu vì Trần Nghĩa không sở hữu nhân cách đẹp như nhân vật Ngạn của anh.

Ngoài việc bày tỏ thất vọng, nhiều khán giả kêu gọi loại Trần Nghĩa khỏi dự án Mắt Biếc, không chỉ vì hình tượng không đồng nhất, mà còn vì lo sợ chuyện xấu của nam chính sẽ ảnh hưởng đến toàn dự án phim vốn đã được trông chờ rất lâu. Hiện tại Mắt Biếc đã quyết định được nhiều địa điểm nên thơ và mọi khâu chuẩn bị gần như hoàn tất nên việc thay diễn viên là khá bất khả thi. Cho nên số phận của Mắt Biếc, của nam chính Trần Nghĩa khi xuất hiện trên màn ảnh, quả thật là một vấn đề lớn đáng lo cho đoàn phim vào lúc này.

Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng! - Ảnh 6.

Nam chính vướng scandal, cả dự án Mắt Biếc chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng.

Giữa bão scandal Trần Nghĩa, fan Mắt Biếc đòi đổi diễn viên vì: Mắt Ngạn mà bản chất là Dũng! - Ảnh 7.

Một bộ phận khán giả "khẩn cầu" Trần Nghĩa đừng đóng vai Ngạn nữa để bảo toàn hình tượng nhân vật.

Hiện phía Trần Nghĩa chưa có phản hồi chính thức nào với bê bối này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm