Giữa ban ngày ban mặt, thanh niên táo tợn dùng súng cướp của phóng viên thể thao đang tác nghiệp

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 18/02/2021

Các phóng viên của đài DirecTV trải qua phen hết hồn vì phải đối mặt với một vụ cướp cực táo tợn.

Gã thanh niên táo tợn dùng súng cướp của phóng viên thể thao giữa ban ngày

Cuối tuần qua, phóng viên Diego Ordinola cùng cộng sự thực hiện một phóng sự thể thao bên ngoài khuôn viên sân vận động Isidro Romero Carbo Monumental, sân nhà của Barcelona SC - đội bóng danh tiếng bậc nhất Ecuador. Trong lúc cả đoàn đang tác nghiệp giữa thanh thiên bạch nhật, bất ngờ một thanh niên đội mũ lưỡi trai và bịt khẩu trang lăm lăm cầm súng tiến đến uy hiếp.

Theo thuật lại của các nạn nhân, tên cướp táo tợn yêu cầu họ giao nộp lại điện thoại và máy ảnh. Quá sợ hãi, người quay phim vội đưa điện thoại của mình cho tên cướp.

Vừa nhận được món đồ giá trị, tên cướp lập tức xoay người bỏ chạy ra phía đường. Nhóm phóng viên đuổi theo và quay lại được cảnh gã thanh niên manh động leo lên một chiếc xe máy của đồng phạm và cả hai tăng tốc tẩu thoát.

"Chúng tôi không thể làm việc trong yên bình và thật trớ trêu khi vụ cướp xảy ra lúc 1 giờ chiều bên ngoài sân vận động Monumental. Cảnh sát địa phương đã hứa sẽ tìm ra những tên tội phạm này", Ordinola thuật lại.

Tên cướp manh động lên xe của đồng bọn chờ sẵn ngoài đường và tẩu thoát (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video quay lại vụ cướp táo tợn sau đó được phóng viên của đài DirecTV đăng tải lên tài khoản cá nhân và nhanh chóng tạo viral. Chỉ sau vài tiếng, 5.000 bình luận bàn tán về vụ cướp, trong đó hầu hết bày tỏ sự ủng hộ với nhóm phóng viên và lên án hành động liều lĩnh của tên cướp. Thậm chí, có nhân chứng còn ghi lại biển số xe của lũ tội phạm để cảnh sát dễ bề điều tra.

"Cảm ơn tất cả các bạn vì những thông điệp đoàn kết. Tôi thực sự rất cảm kích. Chúng ta hãy cùng nhau xóa bỏ vấn nạn tội phạm ở Ecuador", Ordinola chia sẻ dòng trạng thái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm