Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú gây "sốt" tại chung kết "Giọng hát Việt"

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 19/06/2017

"Sẽ không quay về" là sản phẩm kết hợp của Đông Nhi với Anh Tú từng khiến khán giả yêu thích cuồng nhiệt khi lần đầu được giới thiệu tại đêm trao giải "Giọng hát Việt 2017".

Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức đầu quân để phát triển vai trò ca sĩ độc quyền "dưới trướng" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Đây đúng như lời hứa từ Vòng Giấu mặt mà HLV Đông Nhi đã dành cho Anh Tú khi "chiêu mộ" anh về đội của mình.

Và không để sức nóng hạ nhiệt, Anh Tú vừa giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình sau cuộc thi, đó chính là Lyric Video "Sẽ không quay về". Đây là ca khúc được Anh Tú biểu diễn cùng chính HLV Đông Nhi trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2017 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt.

Lyric Video của ca khúc "Sẽ không quay về"

"Sẽ không quay về" là một sáng tác của hit-maker Đỗ Hiếu. Với giai điệu bắt tai, dễ gây "nghiện" ngay từ lần nghe đầu tiên, đông đảo khán giả đã háo hức chờ đợi bản thu chính thức của ca khúc này được ra mắt.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú gây sốt tại chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 2.

Đông Nhi và học trò từng có phần trình diễn kết hợp trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt 2017.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú gây sốt tại chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 3.

Nhận thấy sự yêu thích của khán giả cho "Sẽ không quay về" nên Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã quyết định chọn ca khúc này làm sản phẩm đầu tiên cho Anh Tú "chào sân" Vpop.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú gây sốt tại chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 4.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú gây sốt tại chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 5.

Song song với việc ra mắt Lyric Video, Đông Nhi cùng Anh Tú tiến hành thực hiện MV chính thức dành riêng cho "Sẽ không quay về" để sớm ra mắt trong thời gian ngắn tới.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú gây sốt tại chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, sản phẩm riêng của Anh Tú cũng đang trong quá trình sản xuất với ê-kíp chuyên nghiệp bậc nhất Vpop hiện nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày